logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi rồi có nâng mũi s line được không?


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đã đi nâng mũi rồi có nâng mũi s line được không vì chiếc mũi của em có dấu hiệu lộ sóng và bóng đỏ phần đầu mũi.

Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Trúc Nhi – Quận 9 – TP. HCM).

Trả lời:

Trúc Nhi thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi đã đi nâng mũi 1 lần rồi bây giờ có đi nâng mũi S Line được không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Nhiều người gặp phải tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi khi nâng mũi bằng phương pháp truyền thống (sử dụng sụn nhân tạo). Khi nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và bao bọc phần đầu mũi. Sụn nhân tạo không quá cứng, do đó chỉ sau một thời gian, đầu mũi bắt đầu xuất hiện các biến chứng. Bên cạnh đó, cánh mũi và lỗ mũi không có sự can thiệp nên dáng mũi không được đẹp và tự nhiên.

nâng mũi rồi có nâng mũi s line được không

Nâng mũi rồi có nâng mũi s line được không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu dày dạn kinh nghiệm, giúp nâng mũi và khắc phục các trường hợp nâng mũi hỏng một cách an toàn và hiệu quả.

nâng mũi rồi có nâng mũi s line được không

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi thăm khám kĩ lưỡng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ và thực hiện nâng mũi S Line theo các bước: Lấy vật liệu nhân tạo ra khỏi mũi hỏng sau đó như gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, dựng lại trụ vách ngăn mũi cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, đặc biệt đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân giúp mũi không bị bóng đỏ, trở nên tròn đều tự nhiên hơn.

nâng mũi rồi có nâng mũi s line được không

Hình ảnh khác hàng được chỉnh sửa lại mũi bị biến chứng do sử dụng phương pháp nâng mũi cũ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN