logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast bước tiến lớn nhất về sửa mũi năm 2013


S line được nhắc đến như một phương pháp hàng đầu hiện nay về nâng mũi. Được ra đời và phát triển bởi những chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc, phương pháp này mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn thiện dáng chũ S tự nhiên và bảo vệ đầu mũi tối đa khỏi biến chứng.

Phương pháp này được giới thiệu và thực hiện lần bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) hàng đầu Hàn Quốc.

nang-mui-s-line-bang-tutoplast-buoc-tien-lon-nhat-ve-sua-mui-nam-2013

Ảnh minh họa

Bằng việc sử dụng sụn tự thân thay cho sụn nhân tạo silicon, phương pháp S line tạo ra một bước tiến mới cho ngành phẫu thuật tạo hình mũi thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong quá trình đưa kỹ thuật này vào thực tế, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi…Những trường hợp như vậy sửa mũi s line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao như mong đợi. 

Một lần nữa, sự phát triển của y học hiện đại đã mang lại nụ cười cho những bệnh nhân thuộc trường hợp mũi khó nói trên. Nâng mũi S line bằng Tutoplast bước đột phá mới nhất về sửa mũi sẽ khắc phục khuyết điểm một cách hoàn thiện nhất.

Giới thiệu về vật liệu thay thế sụn tự thân Tutoplast:

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn .

Tutoplast là sản phẩm nhanh chóng từ Đức và được sử dụng tại Hàn Quốc vào năm 2007. TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bác sĩ sử dụng công nghệ này và ngày nay Tutoplast như “phao cứu sinh” cho những trường hợp mũi khó.

Tutoplast sử dụng hiệu quả nhất trong những trường hợp:

-Sụn tự thân không đủ

-Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn

-Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi

-Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó

-Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi

BTV1 – Bác sĩ Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line
 
VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Ở đâu nâng mũi S Line bằng Tutoplast đẹp và đảm bảo an toàn nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là trung tâm nhanh chóng tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast với kết quả hết sức ngoạn mục.

nang-mui-bang-tutoplast-cong-nghe-moi-nhat-nam-2013

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

nang-mui-bang-tutoplast-cong-nghe-moi-nhat-nam-2013-1 (2)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là chi nhánh chính thức Bệnh viện Thẩm Mỹ JW, chuyên thực hiện các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay.

nang-mui-bang-tutoplast-cong-nghe-moi-nhat-nam-2013-4

Lễ khai trương JW VN hân hạnh đón tiếp nhiều vị khách mời quan trọng

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh nâng mũi S line bằng Tutoplast tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang-mui-s-line-bang-tutoplast-buoc-tien-lon-nhat-ve-sua-mui-nam-2013

 Bệnh nhân này đã phẫu thuật sửa mũi nhiều lần, mũi bị co rút ngắn . Bệnh nhân được sử dụng Tutoplast, đầu mũi dài và thon gọn sau khi ghép Tuto

nang-mui-s-line-bang-tutoplast-buoc-tien-lon-nhat-ve-sua-mui-nam-2013

Mũi ngắn, hếch đã được khắc phục sau khi ghép Tuto

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN