logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì?


Hỏi: Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Phương pháp S line được đông đảo khách hàng và bác sĩ ưa thích vì không những làm đẹp hiệu quả mà còn mang lại sự an toàn cao. Với việc sử dụng sụn tự thân bao boc vùng đầu mũi sẽ loại trừ biến chứng bóng đỏ, lộ sóng…vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng đủ, và với những ca mũi khó bẩm sinh, phẫu thuật bị hư…thì việc lấy sụn tự thân có vẻ không khả thi.

Từ nhu cầu thực tế cần phải có vật liệu thay thế với tính năng tương tự sụn tự thân trong các trường hợp kể trên, Tutoplast đã ra đời và được đón nhận nồng nhiệt.

Tutoplast là sản phẩm của Đức, được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc,đây là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn .

Tutoplast được sử dụng để bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh. Có thể nói, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt hiện nay.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tự hào là trung tâm nhanh chóng tại Việt Namthực hiện kỹ thuật nâng mũi S line và nâng mũi S line bằng Tutoplast.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN