logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S line can thiệp những vùng nào trên mũi?


Nâng mũi S Line là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại cải thiện được các vấn đề như mũi thấp, mũi to bè do các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và áp dụng, hiệu quả của phương pháp này được chứng minh qua hình ảnh các ngôi sao điện ảnh xứ Kim Chi với chiếc mũi thanh tú. Một số thắc mắc như nâng mũi S Line can thiệp những vùng nào trên mũi của chị em sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Nâng mũi S line can thiệp những vùng nào trên mũi

Nâng mũi S Line can thiệp những vùng nào trên mũi là thắc mắc của nhiều chị em có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc

Nâng mũi S Line can thiệp những vùng nào trên mũi?

Nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính an toàn nhờ kết hợp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo có cấu trúc thân thiện với cơ thể con người.

Có thể hiểu nâng mũi S Line tác động toàn diện đến tổng thể của chiếc mũi, bác sĩ sẽ dựng vách ngăn và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân sau đó nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo để tạo độ cong tự nhiên.

Nâng mũi S line can thiệp những vùng nào trên mũi

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi S Line sẽ tác động đến đầu mũi, vách ngăn, tái tạo đầu mũi nếu đầu mũi to hoặc ngắn, điều chỉnh sóng mũi cao phù hợp với gương mặt đồng thời thu gọn cánh mũi.

Nếu đặt góc nhìn từ dưới lên bạn sẽ thấy đầu mũi có dáng chữ A. Một chiếc mũi S Line đẹp đảm bảo các yếu tố như tổng thể lượn hình chữ S, đầu mũi thon dài, dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng đều rất thanh tú.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S Line uy tín

Nâng mũi S line can thiệp những vùng nào trên mũi

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng nhờ công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S Line.

Nâng mũi S line can thiệp những vùng nào trên mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S Line cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Nâng mũi S line can thiệp những vùng nào trên mũi

Kết quả sau nâng mũi S Line giúp khách hàng xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi thanh tú và rất tự nhiên

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại tiện nghi chất lượng ISO 9001:2015 giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt một cách an toàn, không lo các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN