logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S line có chi phí ra sao?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em có mong muốn nâng mũi S Line bởi hiện tại mũi của em rất thấp và thô do cánh mũi rộng. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi S Line có chi phí ra sao không ạ?

(Phương Thùy – Quận 5).

Trả lời:

Phương Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi S Line chi phí ra sao đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã không còn gì xa lạ với các chị em có nhu cầu làm đẹp để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Vì vậy, nâng mũi S Line Hàn Quốc trở thành trào lưu được phái đẹp ưa chuộng.

Nâng mũi S line có chi phí ra sao

Tiến trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với trường hợp mũi thấp và thô của bạn thì sử dụng kỹ thuật nâng mũi S Line là lựa chọn tối ưu. Bởi đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiệu quả, giúp bạn khắc phục tổng thể khuyết điểm về dáng mũi, mang đến chiếc mũi dáng gọn hơi cong nhẹ hình chữ S, đẹp hài hòa tự nhiên.

Nâng mũi S line có chi phí ra sao

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại 

Các đối tượng có thể nâng mũi S line: Mũi hếch, Mũi ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa chỉnh sửa hoặc mũi đã từng nâng nhưng hỏng, xấu,…

Nâng mũi S line có chi phí ra sao

Gương mặt thanh tú, xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyên giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Tại JW, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S Line, bên cạnh đó các trang thiết bị hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi S Line có chi phí ra sao?

Các bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi S Line ở bảng giá dịch vụ phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN