logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi S line có đau không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thấy nhiều bạn nâng mũi S Line rất đẹp nên cũng muốn thực hiện phương pháp này để cải thiện dáng mũi hơi thấp của mình, bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

(Thảo Nguyên – Quân Tân Bình – TP. HCM).

Trả lời:

Thảo Nguyên thân mến!

Cảm ơn ban đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nếu bạn thường xuyên xem các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc có thể thấy những diễn viên sở hữu chiếc mũi cao, có độ cong hình chữ S mềm mại và đầu mũi thon gọn, đó chính là mũi S Line.

nâng mũi S line có đau không

Phẫu thuật nâng mũi S Line giúp phái đẹp thêm tự tin nhờ chiếc mũi thon gọn và thanh tú

Vậy phẫu thuật nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ phần mũi bao gồm phần xương mũi, sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… giúp mũi đẹp như mong muốn.

Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ tạo trụ vách ngăn mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp đầu mũi tròn đều sau đó nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.

Trong quá trình phẫu thuật, kết hợp thu gọn cánh mũi nếu cánh mũi rộng, kéo dài đầu mũi nếu mũi ngắn từ đó mang lại chiếc mũi thanh tú và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không?

nâng mũi S line có đau không

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, với công nghệ gây tê cục bộ tại điểm cần mổ đồng thời vết mổ nhỏ nằm sâu trong cánh mũi nên không gây quá nhiều đau đơn.

nâng mũi S line có đau không

nâng mũi S line có đau không

Khách hàng trở nên xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc và cách chăm sóc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Thông thường từ 7 ngày là vết mổ sẽ giảm sưng và đau, mũi trở nên đẹp tự nhiên sau 3 đến 6 tuần tùy vào cơ địa của từng người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN