logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em hơi thất vọng và tự ti vì chiếc mũi hơi bè, sóng mũi thấp của mình nên muốn thực hiện nâng mũi S Line. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S Line có để lại sẹo không?

(Thảo Trang – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Thảo Trang thân mến!

Thắc mắc nâng mũi S Line có để lại sẹo không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi thanh tú phù hợp với gương mặt giúp chị em thêm tự tin với nhan sắc của mình. Do đó hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, nhưng nâng  mũi s line được đánh giá là kỹ thuật hoàn thiện và mang lại hiệu quả như ý. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trung tâm áp dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn theo kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S Line là quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo với 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn vách ngăn mũi hoặc sụn tại , 2/3 sóng mũi nâng bằng sụn nhân tạo thân thiện với cơ thể con người.

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại JW

Trong lúc nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi nếu mũi bị thô bè giúp khách hàng có được chiếc mũi S Line với đường cong tự nhiên, phù hợp cùng khuôn mặt.

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không?

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không

Khách hàng với chiếc mũi S Line chuẩn Hàn sau khi phẫu thuật tại JW

Phương pháp nâng mũi S Line thường không để lại sẹo xấu, các bác sĩ trình độ cao sẽ tạo 1 vết mổ nhỏ ở dưới cánh mũi vì thế sẽ che giấu sẹo, đồng thời dùng chỉ siêu mảnh chuyên dụng để may vết mổ nên sẹo rất mờ, khó nhìn thấy do đó các bạn có thể yên tâm phẫu thuật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN