logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S Line có phức tạp không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất muốn nâng mũi S Line để có chiếc mũi thanh tú, bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi S Line có phức tạp không ạ, bao lâu mũi sẽ đẹp tự nhiên?

(Thùy Dung – Quận 4 – TP. HCM).

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Thắc mắc nâng mũi S Line có phức tạp không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S Line khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên quan trọng là không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Lý do đây là công nghệ rất hiện đại từ Hàn Quốc, chỉ có những Bệnh viện thẩm mỹ liên kết về thương hiệu mới được chuyển giao  kỹ thuật.

Nâng mũi S Line có phức tạp không

Nâng mũi S Line khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho chiếc mũi đẹp

Nâng mũi S Line là quá trình tạo mũi có dáng cong nhẹ hình chữ S nhờ sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo do đó phồng chống được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Nâng mũi S Line có phức tạp không

Tiến trình nâng mũi S Line

Kỹ thuật S Line bao gồm gọt xương mũi, dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân đồng thời kết hợp thu gọn cánh mũi, giúp lỗ mũi có hình hạt chanh, đầu mũi gọn gàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu JW.

Nâng mũi S Line có phức tạp không

Giấy chứng nhận tác quyền Nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line có phức tạp không

Khách hàng với khuôn mặt thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu, truyền thụ kinh nghiệm tại Hàn Quốc do đó tay nghề được nâng cao hơn rất nhiều. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S Line.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN