logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi s line dùng sụn nhân tạo hay tự thân?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có mong muốn nâng mũi S Line để khắc phục dáng mũi thấp và thô của mình. Em băn khoăn chưa rõ nâng mũi s line dùng sụn nhân tạo hay tự thân? Mong bác sĩ giải đáp giúp em!

(Quỳnh Hương – Quận Tân Bình – TP. HCM).

Trả lời:

Quỳnh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi S Line dùng sụn nhân tạo hay tự thân đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Người Á Đông có chiếc mũi đặc trưng là thấp và thô do xương mũi bè, cánh mũi rộng. Nếu trước đây các phương pháp nâng mũi truyền thống rất khó để khắc phục được dáng mũi này cũng như dễ dẫn đến các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi… thì hiện nay, với phương pháp nâng mũi S Line, chị em có thể yên tâm để tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi s line dùng sụn nhân tạo hay tự thân

Mũi S Line giúp cải thiện nét thanh tú trên gương mặt giúp chị em thêm phần quyến rũ

Nâng mũi S Line là kỹ thuật kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cấu trúc bao gồm 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi s line dùng sụn nhân tạo hay tự thân

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp này chỉnh hình tổng thể dáng mũi, giúp mũi cong nhẹ hình chư S mềm mại, hai cánh mũi được thu hẹp để tạo lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi thon gọn nhờ được dựng trụ vách ngăn và bọc sụn tại (có thể dùng sụn vách ngăn) nên tương thích với cơ thể, hạn chế tối đa được các biến chứng.

Nâng mũi s line dùng sụn nhân tạo hay tự thân

Khuôn mặt khách hàng trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn sau khi nâng mũi S Line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng mũi được nhiều chị em ủng hộ, lựa chọn để có chiếc mũi đẹp như mong đợi. Ngoài kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm trong công việc cùng sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN