logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt


Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt là công nghệ nâng mũi mới và cao cấp xuất phát từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi giúp mũi có độ cong nhẹ nhàng hình chữ S, không quá cao nhưng rất thanh tú làm nổi bật cho gương mặt. Hơn hết phương pháp này rất an toàn và phòng phống được các biến chứng mà những phương pháp nâng mũi cũ hay gặp phải.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt là gì?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt

Ảnh minh họa nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt

Phương pháp nâng mũi S Line là công nghệ hiện đại và được áp dụng cho nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Châu Á. Với cấu trúc và dáng mũi của người Việt, phương pháp này được điều chỉnh một số kỹ thuật để phù hợp với gương mặt. Thông thường, cấu trúc mũi của người Việt đó là mũi ngắn, hai cánh mũi rộng, xương mũi to tạo ra cảm giác mũi rất thô cứng, không được tự nhiên và ảnh hưởng đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line chỉnh sửa một cách tổng thể cấu trúc mũi bao gồm gọt xương mũi, dựng trụ vách ngăn mũi, bao bọc kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo đồng thời thu gon cánh mũi do đó có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt

Gương mặt xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nên nâng mũi S Line ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau khi phẫu thuật cũng như phòng tránh được các biến chứng.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho người Việt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín để nâng mũi S Line đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng nhờ công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Bên cạnh đó, tại JW đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi và các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN