logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn?


Nâng mũi S Line là một phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều chị em yêu thích hiện nay giúp phái đẹp có chiếc mũi thanh tú. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể nâng mũi S Line theo đúng chuẩn Hàn Quốc, vì thế các bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn nhé.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn???

Thế nào là nâng mũi S Line?

Phụ nữ Á Đông thường có đặc điểm chung là mũi thấp, cánh mũi rộng nhìn khá thô, vì thế phương pháp nâng mũi S Line là giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề này. Đây là công nghệ ra đời tại Hàn Quốc, nơi được mệnh danh thiên đường làm đẹp bằng phẫu thuật với các bác sĩ trình độ cao.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khác với nâng mũi truyền thống, nâng mũi S Line sử dụng tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, đồng thời thu gọn cánh mũi giúp mũi trở nên thon gon, thanh tú hơn, hạn chế các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, mũi bị lệch.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line theo kí kết nhượng quyền thương hiệu do đó là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiện nghi đạt chất lượng ISO 9001:2015 JW còn có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ nhận tác quyền nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Việt Nam.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn Hàn  tại JW

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN