logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng ngực bằng túi xốp – Giải pháp hoàn thiện cho cô nàng ngực lép


Đôi gò bông căng tròn sẽ giúp bạn quyến rũ hơn trong những bộ cánh gợi cảm. Và là lợi thế khiến cánh mày râu không thể rời mắt. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong top những bạn gái không may mắn sở vòng một no tròn thì cũng đừng quá phiền não bởi có đến 60-70% chị em khác cũng đang giống bạn. Chính những mặc cảm thường ngày ấy đã thôi thúc số phần trăm những người không may mắn đó tìm đến các phương pháp làm cho ngực đầy đặn hơn: mặc áo lót độn nhiều, tập thể dục, mát xa,…Giờ đây, bạn sẽ không phải khổ sở thế nữa? Giải pháp nâng ngực túi xốp hình giọt nước đã ra đời để lấy lại công bằng cho bạn.

Nâng ngực túi xốp

Kỹ thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật khá phổ biến và sử dụng nhiều loại túi nâng khá đa dạng. Trong đó, túi nâng ngực bề mặt xốpđã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ, Hàn quốc trong nhiều năm nay. Và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng Việt ưu chuộng bởi những ưu điểm vượt trội.

– Hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ: Khi dùng túi ngực trơn để nâng ngực một số chị em đã có phản ứng tiêu cực dẫn đến tình trạng co cứng bao xơ. Thì Túi nâng ngực túi giọt nước lại có độ an toàn cao, bởi có lớp Polyurethane bao ngoài có cơ chế các chất dịch và máu vào trong bề mặt xốp, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng tạo bao xơ với độ bao xơ chỉ có 1%.

nang-nguc-tui-xop-microthane-3

Ngực bị co thắt bao sơ sau khi nâng bằng túi ngực truyền thống.

– Kết quả hoàn thiện: Phẫu thuật nâng ngực túi xốp được thực hiện theo phương pháp nội soi hiện đại nhất trên thế giới. Vòng một xẹp lẹp của bạn sẽ ngay lập tức nảy nở, căng tròn, với độ cân đối hoàn thiện và size ngực . Túi nâng ngực xốp có bề mặt bám dính cực tốt nên không xê dịch vị trí, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên  

– An toàn và nói không với các biến chứng:Thiết bị nội soi hiện đại sẽ phóng to kích thước lên nhiều lần giúp các thao tác của bác sĩ chính xác nhất. Cùng với việc sử dụng túi độn xốp cao cấp, đảm bảo sự an toàn cho và không gây bất kì biến chứng nào cho khách hàng.

– Thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài:Chỉ một lần thực hiện nâng ngực nhanh chóng là bạn xóa bỏ được biệt danh “ngực lép”. Bầu ngực nảy nở, cân xứng, đẹp mềm mại như thật với kết quả duy trì hiệu quả lâu dài

nang nguc tui xop

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hiện đang thực hiện rất thành công phương pháp nâng ngực bằng túi xốp cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Cam kết:

– Sử dụng túi nâng ngực xốp đực nhập chính hãng từ Hàn Quốc.

– Tại Việt Nam, Chúng tôi là đơn vị và nhanh chóng cam kết bảo hành túi nâng ngực lâu dài và bảo hành hiện tượng co thắt bao xơ lên tới 15 năm. – Công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW của Hàn và được đội ngũ bác sĩ có đến 5 năm tu nghiệp tại Hàn trực tiếp thực hiện cho bạn. – Cam kết không để lại sẹo ( đường mổ trong hố nách rất kín) và chỉ cần thực hiện nhanh chóng là bạn đã sở hữu ngay vòng ngực căng tròn, mềm mại và bền lâu theo thời gian.

Nang nguc tui xop truoc sau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN