logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thắc mắc nâng ngực được bao lâu – Thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Với mong muốn cải thiện vóc dáng hài hòa với vòng 1 quyến rũ để tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày của chị em phụ nữ. Hiện nay, phương pháp nâng ngực là một trong các nhu cầu thẩm mỹ cao, đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, nhằm mang lại vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên. Nhưng vẫn còn nhưng vẫn còn nhưng lo lắng và thắc mắc của chị em liệu nâng ngực được bao lâu. Và sau đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề này.

Nâng ngực được bao lâu

Nâng ngực được bao lâu ?

Nâng ngực là phương pháp được bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần ngực để đặt túi ngực và chỉnh sửa khuyết điểm ngực mang lại cho khách hàng vòng 1 đẹp như mong muốn. Là phương pháp cải thiện mọi khuyết điểm như: ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân đối… nâng ngực hiện nay đang trở thành một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được khá nhiều chị em quan tâm, lựa chọn . Vậy nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần ngực, giúp chỉnh sửa các khuyết điểm và đặt túi ngực để mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp như mong muốn. Nâng ngực có thể khắc phục được khá nhiều khuyết điểm như: ngực lép, nhỏ, ngực chảy xệ, ngực không đều hai bên… Phương pháp này hiện nay đã trở thành một trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn, giúp mang lại dáng ngực hoàn thiện một cách an toàn. Vậy nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực được bao lâu là vấn đề được nhiều chị em thắc mắc khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Với kỹ thuật nâng ngực hiện đại như ngày nay, kết quả nâng ngực sẽ tồn tại dài lâu, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Nhưng để có một kết quả nâng ngực đảm bảo an toàn và lâu dài thì cần phải lưu ý những điểm sau:

Thực hiện nâng ngực tại các bệnh viện uy tín, có tên tuổi và hội tụ đầy đủ các điều kiện sau:

– Có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, nhất là có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo khách hàng.

– Áp dụng các kỹ thuật nâng ngực mới nhất hiện nay.

– Sử dụng chất liệu túi ngực có độ bền cao.

– Chất lượng dịch vụ tốt.

– Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật.

Nâng ngực được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại TP HCM . Nâng ngực tại JW, kết quả nâng ngực sẽ là dài lâu vì chúng tôi sử dụng loại túi ngực được chứng nhận về chất lượng và có độ bền vượt trội. Các loại túi ngực này có thể chịu lực rất cao nên không có hiện tượng bể túi ngực hay các biến chứng có liên quan khác.

nâng ngực được bao lâu_1

Túi ngực Nano chip nhập khẩu từ hãng túi Motiva (Mỹ) với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài ra, Nâng ngực tại JW còn có chế độ bảo hành lâu dài túi ngực, giúp chị em có thể an tâm sở hữu bầu ngực đều, đẹp tự nhiên, không ngại thời gian, không lo biến chứng. Qua đó, khẳng định vai trò của người đầu tàu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

nâng ngực được bao lâu_2

Thẻ bảo hành khi nâng ngực tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN