logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng ngực Nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không


Rất nhiều người muốn làm đẹp cho đôi gò bồng đảo của mình nhưng lại tỏ ra e ngại vì sợ ảnh hưởng tới quá trình cho con bú. Là một người mẹ tương lai, những lo lắng của bạn là chính đáng và có trách nhiệm. Vậy nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không, chúng ta cùng tìm hiểu thực hư nhé!

nang-nguc-noi-soi-co-anh-huong-tuyen-sua-khong

Ảnh minh họa

Để Trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không chúng ta phải hiểu thế nào là nâng ngực nội soi, có bao nhiêu đường mổ nâng ngực, các loại túi và phương pháp đặt túi ngực.

Nâng ngực nội soi là gì ?

Nâng ngực nội soi là một kỹ thuật mới, với rất nhiều ưu điểm như  an toàn, ít đau hơn nhữn phương pháp cũ. Đường rạch da khoảng  3-4cm trùng nếp gấp trong hố nách. Qua đường này dưới hỗ trợ của camera iúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực gel vào.

Đây là cách tốt hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Có bao nhiêu đường mổ nâng ngực?

Đường mổ nâng ngực là nơi bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào cơ thể bạn. Lịch sử phát triển của kỹ thuật nâng ngực đã ghi nhận có tới 4 đường mổ nâng ngực đó là:

-Nâng ngực dưới bầu ngực (nếp vú dưới):Đường rạch da này dễ dàng nhất và hữu dụng trong các ca phẫu thuật lại ngực. Tuy nhiên dễ phát hiện sẹo khi nằm xuống.

-Nâng ngực quanh quầng vú: Đường mổ này che dấu sẹo tốt hơn vì quầng vú có màu tối, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo.

-Nâng ngực ở rốn: Đường mổ này ít gặp và khó thực hiện bởi vị trí mổ quá xa so với ngực. Một đường hầm nối từ eo lên đến ngực sẽ đường tạo ra để đưa túi ngực vào. Mục đích kỹ thuật này ra đời là để không thấy sẹo mổ trên bầu ngực, tuy nhiên vì đường mổ phức tạp, khó chỉnh sửa nên khá khó khăn trong việc đặt túi, đồng thời dễ gây mất tự nhiên, không đều cho bầu ngực.

-Nội soi đường nách: Ra đời sau cùng và có lẽ là kế thừa ưu điểm, loại bỏ khuyết điểm của những phương pháp trên hoàn thiện nhất. Vết rạch da nằm ở hố nách nên không co sẹo quanh bầu ngực giúp không bị mất cảm giác vùng ngực. Đồng thời dễ dàng hơn, tự nhiên hơn và 2 bầu ngực cũng đều hơn.

Cho đến nay, mỗi phương pháp đều có những thế mạnh riêng không thể thay thế, do đó 4 đường mổ vẫn được sử dụng trong những chỉ định nhất định. Tuy nhiên, nội soi đường nách vẫn luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của hầu hết mọi người.

Các loại túi và phương pháp đặt túi ngực?

Phương pháp là một phần, nhưng việc có ảnh hưởng tới tuyến sữa hay không còn phải xem xét túi ngực. Hiện có 2 loại túi nâng ngực được sử dụng rộng rãi là túi nước biển và túi gel.

– Túi nước biển, nước muối sinh lý: là loại túi nhân tạo được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Túi này sẽ được đặt ở dưới tuyến, dễ gây chèn ép tuyến sữa nên sẽ có nguy cơ không có sữa cao. Đồng thời, việc bể túi cũng được ghi nhận là có.

– Túi gel ra đời sau và nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần bởi tính ưu việt của nó. Túi được đặt dưới cơ nên không lo ảnh hưởng tới tuyến sữa và việc cho con bú.

Túi gel bền chắc, không bao giờ có hiện tượng bể, nổ. Thông qua rất nhiều cuộc nghiên cứu trọng lực và khi cắt đôi túi, dù bị chia làm 2 phần nhưng cấu tạo hình dạng của túi vẫn y như cũ, không chảy, bể.

Một vài hãng túi ngực uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay được các ngôi sao lớn tin dùng là , , của Mỹ, có thẻ bảo hành lâu dài của nhà sản xuất túi ngực.

Như vậy với câu hỏi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không thì câu trả lời là không nếu bạn dùng túi gel tốt, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi và chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có chất lượng, uy tín.

Chúng tôi đề xuất: nang nguc noi soi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN