logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang có công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip giúp cải thiện ngực nhỏ mà không gây biến chứng nên muốn tới để có được vòng 1 đầy đặn hơn. Bác sĩ có thể cho em biết nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu không ạ?

(Ngọc Vân – Đồng Nai).

Trả lời:

Ngọc Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhiều chị em muộn phiền vì vòng 1 nhỏ của mình có thể ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực bằng túi Nano chip để khắc phục, mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Túi ngực Nano chip là gì?

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu

Nâng ngực Nano chip mang đến khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ tự nhiên

Túi ngực Nano chip được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính lên các mô cơ vùng ngực, do vậy ngực sau khi nâng sẽ không bị lệch cũng như co thắt bao xơ.

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính

Điểm đặc biệt của loại túi ngực này đó là có chip siêu nhỏ được gắn trực tiếp trong túi, có khả năng hiển thị các thông tin cần thiết khi kiểm tra tình trạng ngực sau khi nâng như kích thước, tên người sử dụng, thời gian sản xuất, tên bác sĩ thực hiện phẫu thuật… Chip được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như không có chức năng định vị.

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu

Túi ngực Nano chip có khả năng chuyển từ tròn sang giọt nước

Bên cạnh đó, nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp, độ đàn hồi của túi Nano chip được cải thiện rất nhiều so với các loại túi khác giúp cho ngực sau khi nâng bềm vững hơn. Do gel được bơm đầy kết hợp với khả năng co giãn nên túi có thể thay đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước nhanh chóng theo cử động của cơ thể nên nhìn rất đẹp và tự nhiên.

Hình ảnh nâng ngực bằng túi Nano chip tại JW

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2

Nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu?

Tham khảo nâng ngực túi Nano chip giá bao nhiêu tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN