logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu?


Với công nghệ nâng ngực hiện đại, đặc biệt là sử dụng túi ngực Nano chip, chị em có thể nhanh chóng xóa tan nỗi ưu tư vì vòng 1 nhỏ, lép của mình mà không phải lo lắng nhiều về các biến chứng như trước đây nữa. Vậy nâng ngực túi Nano chip ở đâu đẹp và an toàn, hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu đẹp và an toàn là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay

Nâng ngực bằng túi ngực Nano chip – Phương pháp mới để cải thiện vòng 1

Công nghệ Nano chip được nghiên cứu và phát triển từ những hạn chế của các túi ngực loại cũ nên có khả năng giúp ngực đẹp tự nhiên, phòng chống được các biến chứng thường xảy ra sau nâng ngực như ngực lệch, co thắt bao xơ.

Với cấu tạo bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2, túi ngực có khả năng bám dính cao với các mô cơ vùng ngực mà không gây ra sự ma sát. Hơn nữa nhờ 7 lớp vỏ, độ đàn hồi túi Nano chip rất tốt, co giãn thự nhiên do đó có thể tùy ứng điều chỉnh từ dạng tròn sang giọt nước theo chuyển động của cơ thể.

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu

Túi ngực Nano chip có những ưu điểm vượt trội hơn các loại túi thông thường khác

Bên trong túi ngực Nano chip có gắn con chip lưu trữ các thông tin cần thiết như kích thước túi, tên người sử dụng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất, cơ sở thực hiện giúp việc kiểm tra tình trạng dễ dàng mà không cần xâm lấn.

Các thông tin này sẽ được hiển thị trên máy quét chuyên dụng của hãng và đặc biệt không có chức năng định vị. Bên cạnh đó, khi nâng ngực bằng túi Nano chip bạn sẽ được bảo hành lâu dài và nhận bảo hiểm từ bên thứ 3.

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu

Độ co giãn tốt của túi Nano chip giúp ngực đẹp tự nhiên sau khi nâng

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu?

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực Nano chip đẹp tự nhiên và an toàn

Mặc dù là công nghệ hiện đại, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể nâng ngực với túi Nano chip đúng kỹ thuật để mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, do đó hãy lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực.

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip với túi nâng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm về vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên sâu phẫu thuật nâng ngực và có sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Gửi gắm niềm tin vào JW,  bạn sẽ hài lòng với khuôn ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến các chức năng của ngực, từ đó có thể thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN