logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Uy tín tạo nên thành công


Làm đẹp là nhu cầu chưa bao giờ lỗi thời của chị em phụ nữ mọi thời đại. Đặc biệt, với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, cần một địa vị vững chắc trong xã hội, ngoài yêu cầu về năng lực trí tuệ thì phụ nữ cần phải có một ngoại hình đẹp. Khi tài năng ngang bằng nhau thì nhan sắc dĩ nhiên sẽ được đưa lên bàn cân đếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu cho mình một vẻ ngoài ưa nhìn, nhiều chị em phụ nữ phải tự mình vươn tới và hoàn thiện nó bằng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, tôn vinh vẻ đẹp hoàn thiện?

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không nhắc đến đất nước Hàn Quốc. Xứ sở được mệnh danh với những bàn tay dao kéo bậc nhất. Vì sao nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đạt được như thế? Sự phát triển của nền y học cùng nhu cầu cải thiện thẩm mỹ trong nước cao chính là những lý do khiến ngành phẫu thuật thẩm mỹ nơi đây rất tiên tiến với vô vàn các loại dịch vụ.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc phát triển đồng đều và toàn diện, từ những loại tiểu phẫu đến những phẫu thuật quan trọng thay đổi toàn bộ khuôn mặt và thân hình. Với mong muốn tiến xa hơn sánh ngang với các cường quốc châu Âu về phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Quốc nhanh chóng tự nâng cao những trang thiết bị cũng như tay nghề của các bác sĩ nhằm đem đến những kết quả chất lượng cho khách hàng, cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ sau khi phẫu thuật.

Trong đó, chính khát khao đem đến một vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng, tạo niềm tin, động lực và sự uy tín tạo nên động lực cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển như hiện nay.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Uy tín tạo nên thành công

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho các chị em phụ nữ

Theo xu thế đó, quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam trở dần trở nên cởi mở và đơn giản hơn với sự đón nhận của đông đảo đối tượng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Lấy nền tảng từ ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam bước đầu thay đổi được những cách nhìn, từ đó phát huy, tìm tòi, cải tiến các kỹ thuật và sáng tạo không ngừng.

Từ đó nhanh chóng lĩnh hội được các cơ sở vật chất tiến tiến từ các nước trên thế giới cùng như hiểu được nhu của các khách hàng. Giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tạo được uy tín và chất lượng cũng như sự thành công cho một cơ sở thẩm mỹ viện không phải là chuyện đơn giản?

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Uy tín tạo nên thành công.

Được xây dựng với mô hình bệnh viện khách sạn – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, đồng thời là thẩm mỹ viện đi đầu trong cuộc đổi mới tư duy, cách nghĩ về công nghệ thẩm mỹ. JW luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá là 1 trong số ít thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam về uy tín và chất lượng theo công nghệ Hàn Quốc.

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Uy tín tạo nên thành công

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung

Luôn đi đầu trong những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị, những kết quả tuyệt vời như khách hàng mong đợi. Xứng đáng với vị thế của một thẩm mỹ viện lâu đời và có độ uy tín cao, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện tại là lựa chọn uy tín hàng đầu Việt Nam về cả chất và lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc không quá bóng bẩy, không quá khoa trương, nhưng cùng một mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho các khách hàng Việt Nam.

2016-10-11_150929

Lễ ký kết thành lập chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam

Với phương châm thẩm mỹ “Uy tín tạo nên thành công” . Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc có được vị trí ngày hôm nay là cả một quá trình cập nhật xu thế, lấy chất lượng làm hài lòng đại đa số bộ phận khách hàng. Kể từ những khách hàng khó tính nhất khi đến với Viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng nở một nụ mãn nguyện về nơi mà họ đã tin tưởng. Đội ngũ chuyên nghiệp được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc cũng với các trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. JW được dìu dắt dưới sự chuyên nghiệp từ chuyên gia thẩm mỹ tạo hình hàng đầu Việt Nam, Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc. Với hơn 4 năm tu nghiệp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc-top 5 bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Ông chia sẽ: “Mong muốn đem lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam là mơ ước cả đời của những người làm thẩm mỹ. Muốn cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam phát triển như các nước trên thế giới, điều nên lấy uy tín, chất lượng đưa lên hàng đầu.”

bai-viet-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Người đặt nền móng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Thật vây, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc, đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, chính sự uy tín là nền tảng tạo nên sự thành công.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN