logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Những điều bạn nên biết khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW


Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đầy cuốn hút. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp, đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng không phải là một lựa chọn đơn giản. Hiện nay, có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng như các bác sĩ tự nhận mình có chuyên môn thẩm mỹ mắt cao khiến cho nhiều khách hàng gặp phải những trở ngại và băn khoăn khi phải tự mình lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín? Cần phải chuẩn bị những gì để phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên? Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí như thế nào ? .v.v..

những điều  bạn nên biết khi cắt mì  hàn quốc tại thẩm mỹ viện jw

Để giúp các khách hàng được hiểu biết kĩ hơn về phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong việc áp dụng các công nghệ cao cùng kỹ thuật mới trong phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ sở uy tín về thẩm mỹ Hàn Quốc được các khách hàng lựa chọn và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Vậy những điều bạn nên biết khi cắt mí mắt tại thẫm mỹ viện JW là gì?

Đã có rất nhiều khách hàng khi đến đây cũng đặt ra những câu hỏi tương tự như vậy cho bác sĩ.

Đầu tiên, chúng tôi xin được nói sơ qua về phương pháp cắt mí mắt công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp giúp tạo 2 mí dành cho đôi mắt. Chỉ cần một kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng từ 30-45 phút bạn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn. Đây là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam hiện giờ.

những điều  bạn nên biết khi cắt mì  hàn quốc tại thẩm mỹ viện jw

Hầu hết những người mắt 1 mí, mắt mí lót hay mí không được đều đều mong muốn sở hữu lại đôi mắt 2 mí tự nhiên. Tuy nhiên, họ lại so sợ về độ an toàn, kết quả sau khi phẫu thuật và như thời gian phục hồi sẽ ra sao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp nhiều khách hàng xóa tan đi những lo lắng ấy với kết quả như mong muốn: đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, độ an toàn cao cùng thời gian tồn tại sau khi phẫu thuật là hiệu quả lâu dài.

những điều  bạn nên biết khi cắt mì  hàn quốc tại thẩm mỹ viện jw

Để làm được điều đó là cả một quá trình. Đó chính là sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ trước khi phẫu thuật cũng như hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật. Đặc biệt là chế độ chăm sóc. Nên thực hiện đầy đủ cũng như đáp ứng các yêu cầu về uống thuốc và tái khám định kì, ăn kiêng những thực phẩm gây sẹo lỗi những ngày đầy như các đồ hải sản, rau muốn, thịt bò, trứng…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN