logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Những điều bạn nên biết khi độn cằm Hàn Quốc


Ngày này, nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp độn cằm đã không quá xa lạ đối với những khách hàng có nhu cầu, mong muốn một chiếc cằm V line đầy cá tính. Phương pháp độn cằm dần trở thành mọt xu hướng làm đẹp, đặc biệt là trong nhiều giới trẻ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, ít ai cập nhật được đầy đủ các thông tin cần thiết đễ giúp phẫu thuật được thành công nhất.

những điều bạn nên biết khi thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn QUốc

Vậy những điều bạn nên biết khi độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Để đạt được một kết quả với chiếc cằm V line đẹp, cuốn hút, và tự nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Trước khi phẫu thuật độn cằm

Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc. Điều này quyết định đến cả quá trình thực hiện cũng như là kết quả đạt được có được như mong muốn hay không. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu đẩy mạnh sự uy tín và chất lượng giúp các khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình phương pháp độn cằm Hàn Quốc nhằm đem đến kết quả đẹp tự nhiên, hài lòng khách hàng. Đây là một trong những có sở có đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ được chuyển gia từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên môn nhiều năm liền nhằm đảm bảo cho quá trình thực hiện đạt tốt.

Khi thực hiện độn cằm tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn nên cho ác sĩ biết về những bệnh lý hiện tại của mình nhằm để bác sĩ có thể điều tiết những loại thuốc có bị kích ứng hay không

Ngoài ra, không nên sử dụng các loại thuốc kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm. Điều kiện này nhằm đảm bảo cho vết phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nhanh chóng mau lành và đảm bảo sức khỏe tốt cho khách hàng.

Bổ sung cần thiết lượng vitamin C trong 1-2 tuần phẫu thuật sẽ tạo cho da nhanh liền hơn.

những điều bạn nên biết khi độn cằm hàn quốc

Nên chủ động liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể và cập nhật các thông tin cần thiết nhằm tránh những phát sinh có thể và chủ động hơn về mặt thời gian phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật từ 8-10 tiếng, không nên ăn quá no mà chỉ cần bổ sung những loại thực phẩm nhiều năng lượng nhẹ giúp sức khỏe ổn định và dễ phục hồi.

Lưu ý sau phẫu thuật độn cằm
Tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật độn cằm sẽ được các bác sĩ thực hiện trong vòng 30-45 phút nên sau đó bạn có thể về nhà ngay để nghỉ ngơi. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số điều nhằm đảm bảo kết quả tốt có thể, đem đến một chiếc cằm V line đẹp tự nhiên.

– Sử dụng ăng ép vùng cằm khoảng 1-2 ngày sau phẫu thuật

những điều bạn nên biết khi độn cằm hàn quốc

– Chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu nhằm giảm tình trạng sưng nề ở vết mổ.

– Nếu xuất hiện bầm tím, bạn có thể chườm ấm có thể giúp giảm bầm hiệu quả hơn.

– Theo dõi vết thương và thay bằng thường xuyên trong 5-7 ngày sau khi phẫu thuật.

– Nên ăn những loại thức ăn dạng mềm hoặc lỏng như các loại súp, cháo, nước oa hquả, sữa….

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW- top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là đơn vị thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN