logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Những điều bạn nên biết về gọt mặt thẩm mỹ


Vóc dáng một khuôn mặt cân đối hài hòa  quyết định sự đánh giá khuôn mặt đó có đẹp hay không. Ngày nay, sự tác động của trào lưu  văn hóa Hàn Quốc dẫn đến một xu hướng làm đẹp với khuôn mặt V line và chiếc cằm thon dài.

Không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu cho mình một khuôn mặt đúng chuẩn V line. Chính vì thế, các ngành công nghệ làm đẹp đã cố gắng đẩy mạnh nhiều phương pháp nhằm tạo được kết quả hài lòng khách hàng nhất.

những điều bạn nên biết về gọt mặt thẩm mỹ

Gọt mặt thẩm mỹ là một trong những phương pháp có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng với những ai có khuôn mặt chưa thực sự cân đối, mặt vuông, mặt tròn … và đang mong muốn một dáng chuẩn V line. Tuy nhiên, liệu hầu hết khách hàng đã thực sự hiểu biết những gì về phương pháp gọt mặt này?
Để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về phương pháp gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc, bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp cung cấp một số thông tin cần thiết giúp các khách hàng có thể an tâm thực hiện làm đẹp khuôn mặt bằng phương pháp này.

Vậy gọt mặt thẩm mỹ là gì?

Một khuôn mặt V line chuẩn sẽ được đánh giá dựa trên 2 yếu tố cấu thành là 2 bên xương hàm và cằm. Chính vì thế phẫu thuật gọt mặt V line là sự can thiệp chủ yếu ở vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm. Tại đây, sẽ thực hiện cắt xương hàm và góc xương hàm là chủ yếu khi xương hàm và góc hàm to và bè.

những điều bạn nên biết về gọt mặt thẩm mỹ

Những đối tượng nào nên áp dụng phương pháp gọt mặt?

Hầu hết những người có khuôn mặt bị mất cân xưng, mặt tròn, mặt vuông hay mặt chữ điền, cằm quá dài hoặc mặt lưỡi cày…. đều mong muốn áp dụng phương pháp này vì đem đến kết quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhanh.

Làm thế nào để chăm sóc khuôn mặt đẹp sau khi gọt mặt?

Nếu sự thành công khi phẫu thuật của khuôn mặt V line nằm cở bàn tay khéo léo của bác sĩ. Thì độ thẩm mỹ sau khi phẫu thuật lại tùy thuộc vào quá trình chăm sóc của khách hàng. Để đảm bảo cao khuôn mặt V line có thể đẹp tự nhiên, bạn phải mất từ 1-3 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Ngoài ra cần phải đảm bảo một chế độ chăm sóc đúng cách, đúng hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật. Đặc biệt là những lưu ý sau đây:

những điều bạn nên biết về gọt mặt thẩm mỹ

– Tránh các  va chạm ở vùng mặt phẫu thuật

– Thực hiện uống thuốc kháng sinh, thuốc chống viêm  và đúng hướng dẫn của bác sĩ

– Hạn chế vận động mạnh thời gian đầu sau khi phẫu thuật

– Sử dụng băng ép trong 1 tuần đầu

– Chườm đá liên tục trong vòng  48 giờ sau phẫu thuật  giúp giảm sưng và phù nề.

– Ăn cháo, thức ăn lỏng, uống sữa những ngày đầu.

– Thực hiện tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ, hoặc có dấu hiệu bất thường nên liên hệ với bác sĩ để nhận được tư vấn kịp thời.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Cũng như giúp các khách hàng Việt Nam cập nhật kịp thời các xu hướng thẩm mỹ quốc tế.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN