logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Những lý do mà bạn nên gọt mặt tại thẩm mỹ viện JW


Một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát sẽ khiến cho người phụ nữ trở nên quý phái và quyến rũ hơn. Thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Ngày nay, cùng với sự phát triển của các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ gọt mặt V line ra đời đã giúp khuôn mặt của chị em trở nên thon gọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn mỹ nhất, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

nhung-li-do-ma-ban-nen-got-mat-tai-tham-my-vien-jw

Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện bởi Ths. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

Cho đến nay, Viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là trung tâm uy tín hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những lý do mà bạn nên gọt mặt tại thẩm mỹ viện JW:

– Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn: Hợp tác với Bệnh viện JW Hàn theo hình thức “nhượng quyền thương hiệu”, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc – cường quốc về ngành khoa học thẩm mỹ. Chính vì vậy, JW chi nhánh TPHCM hiện đang có vị trí trong việc nắm giữ công nghệ gọt mặt V Line – bí quyết làm đẹp “vàng” dành cho phái đẹp.

nhung-li-do-ma-ban-nen-got-mat-tai-tham-my-vien-jw-01

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và TS. BS. Seung Jong Lee chụp hình với máy CT scan 3D tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sau từ Hàn Quốc: Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Ông đã tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc – một bệnh viện liên tục lọt vào top 5 bệnh viện uy tín tại trung tâm Seoul và được chính viện trưởng JW Hàn Quốc – Ts.Bs. Man Koon Suh, trực tiếp đào tạo. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp chuyên sâu 4 năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

nhung-li-do-ma-ban-nen-got-mat-tai-tham-my-vien-jw-02

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với trang thiết bị, máy móc đầy đủ và đạt tiêu chuẩn cao như: hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản bao gồm màn hình chuyên dụng y khoa, camera, máy hút khói, máy mài xương… và đặc biệt có đầy đủ các dụng cụ chuyên biệt cho loại phẫu thuật này.

– Bảo hành lâu dài: Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

nhung-li-do-ma-ban-nen-got-mat-tai-tham-my-vien-jw-03

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện và nhanh chóng của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Giá cả của mọi dịch vụ thẩm mỹ đều tương đối dễ chịu, hợp túi tiền với mọi khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN