logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Những vấn đề thường gặp bạn nên biết khi cắt mí mắt


Sỡ hữu một đôi mắt 2 mí dường như là mong muốn của hầu hết mọi người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt giờ đây đã không còn quá xa lạ với mọi người. Dịch vụ cắt mí mắt là một trong số các phương pháp đem lại hiệu quả với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, việc lợi dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc xuất hiện ở những cơ sở thẩm mỹ không có uy tín khiến cho rất nhiều người lo ngại về phương pháp này có thực sự tối ưu như mong đợi. Để khách hàng giải tỏa những lo lắng đó cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc sẽ giúp mọi người cập nhật được những thông tin cần thiết về phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt này. Sau đây là một số câu hỏi cùng những vấn đề thường gặp bạn nên biết khi cắt mí mắt :

những vấn đề thường gặp bạn nên biết khi cắt mí mắt

Mắt cuốn hút với 2 mí đẹp tự nhiên

1. Mắt sưng bầm, mí không tự nhiên

Hiện tượng này là hiện tượng rất phổ biến ở bất kì ca phẫu thuật cắt mí mắt nào, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Mắt bạn những ngày đầu sẽ bị sưng bầm nhưng sau khoảng 3- 5 ngày, vết bầm trên mắt sẽ giảm dần và biến mất. Ngoài ra, do mắt sưng nên mí mắt vừa mới cắt nhìn srx không được rõ dẫn đến bạn sẽ cảm thấy mí rất giả. Bạn chỉ việc sinh hoạt bình thường và nghỉ ngơi từ 1-2 tháng, mắt bạn sẽ phục hồi và đẹp tự nhiên.

Lưu ý: không nên nóng vội rồi thoa thuốc chống sưng, viêm khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Điều này sẽ khiến mắt yếu và dễ bị kích ứng không tốt.

những vấn đề thường gặp bạn nên biết khi cắt mí mắt

Sưng là hiện tượng bình thường khi cắt mí mắt

2. Thấy xuất hiện những nếp mí nhỏ

Đối với những người có nhiều mí “lót” , tình trạng này rất thường xuyên xảy ra. Đây là tình trạng mắt chưa thực sự ổn định sau khi cắt khoảng 3 đến 5 ngày khiến cho da mắt bị chùng xuống tạo nên những nếp mí nhỏ. Nếu trường hợp này xảy ra, tốt bạn nên liên hệ lại cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ khám và định hình là vùng da mắt. Có một số trường hợp sẽ tự hết sau khoảng 1 tháng nghỉ dưỡng đầy đủ.

3. Cắt mí có mắt có ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt không?

Nhiều người lo lắng về việc tác động của dao kéo lên mắt sẽ ảnh hưởng đến mắt và tầm nhìn sẽ bị hạn chế. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp tối ưu chỉ tác động lên vùng mí trên mắt nên sẽ không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn, giác mạc của mắt.

những vấn đề thường gặp bạn nên biết khi cắt mí mắt

Cắt mí chỉ là sự tác động vùng da trên mí mắt

Một số hiện tượng cùng những câu hỏi trên chỉ là những hiện tượng rất bình thường trong phẫu thuật cắt mí mắt. Nếu bạn mong muốn sở hữu một một mắt 2 mí đẹp một cách tự nhiên thì nên kiên trì chờ đợi và thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp với sự kết hợp các xu hướng làm đẹp mới nhất. Đem lại một vẻ đẹp hoàn thiện đến với mọi người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN