logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Những vật liệu nào có thể thay thế sụn tự thân?


Hỏi: Những vật liệu nào có thể thay thế sụn tự thân?

Nếu bạn không có đủ hoặc không muốn dùng sụn tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu thay thế tương tự như: Megaderm, Alloderm, Tutoplast.

– Megaderm là một dạng biểu bì giống da người. Mục đích Megaderm là tạo thành lớp đệm trên sụn nhân tạo để tránh hiện tượng lộ sóng, bỏng đỏ do sụn nhân tạo. Các trường hợp mũi có da mỏng, mũi đã sửa trước đó nhưng lộ sóng hay bóng đỏ thì Megaderm là vật liệu thay thế tốt. 

– Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Vật liệu này chi định cho mũi mỏng da, bóng đỏ, làm đầy khuyết điểm vùng mũi…

– Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn . Tutoplast là vật liệu hoàn thiện cho những ca mũi khó từ ngắn, hếch đến mũi sửa lại nhiều lần…

Công nghệ nâng mũi S line sụn tự thânvà Sline sử dụng các loại vật liệu kể trên được thực hiện lần tại VN bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh của bệnh viện JW luôn nằm trong top 5 tại Hàn Quốc.

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được đội ngủ bác sĩ chuyên khoa, đào tạo từ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật, cùng một chế độ bảo hành lâu dài lên tới 10 năm, cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi như ý.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN