logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM ĐIỀU TRỊ HÔ MỘT LẦN NHANH CHÓNG


Phẫu thuật chỉnh nha đã phát triển ở những nước như Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore.. . và giờ đây:

Phương pháp phẫu thuật hàm hô từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã mang lại cho hàng ngàn người nụ cười rạng rỡ, tự tin, xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp.

Nếu như trước đây đa phần mọi người thường chọn niềng răng để giải quyết tình trạng hô, đeo niềng đau đớn 2 năm trời mà đôi khi không mấy hiệu quả, thì sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hàm mang lại một “làn gió” hy vọng mới. Tuy nhiên, nên chọn niềng răng hay phẫu thuật hàm là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều người.

 phau-thuat-chinh-ham-dieu-tri-ho-mot-lan-duy-nhat

Ảnh minh họa

Khi nhắc tới hô người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng. Nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho hô do răng. Tuổi tốt để niềng khi còn trẻ, tuổi càng lớn hiệu quả niềng rang càng kém. Tại Việt Nam phần lớn điều trị nhầm lẫn giữa hô hàm và hô răng, nghĩa là hô hàm thì vẫn cứ niềng răng và niềng răng khi tuổi quá lớn thì hiệu quả không tốt.

Nếu hô do hàm, phẫu thuật chỉnh hàm là cách nhanh chóng. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2, 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

Phức tạp hơn, nếu hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự kết hợp giữa 2 phương pháp. Niềng răng trước và phẫu thuật hàm sau. Tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ hết sức khả quan.

Niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 phương pháp khác biệt, chúng chỉ bổ sung cho nhau chứ không thể thay thế nhau. Do vậy, lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân hô của bệnh nhân để có chỉ định phù hợp nhất.

Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bước bác sĩ sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp. Sau khi nhận diện là hô hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không?

– Tiến hành chụp phim chuyên về hàm mặt

– Khám sức khỏe tổng quát.

– Gây mê cho bệnh nhân trước phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô, hàm vẩu mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

+ Móm do hàm dưới quá dài so với hàm trên: phương pháp BBSO không cần nhổ răng kiểu chữ Z đẩy lùi hàm về sau là hiệu quả nhất.

+ Trường hợp đặc biệt là móm do hàm dưới quá dài và hàm trên quá ngắn thì phẫu thuật thường là cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm trên đưa về trước, đây là kỹ thuật cắt trượt ngược chiều khá hiệu quả nếu nguyên nhân là hai hàm.

VTV3: Phẫu thuật hàm hô trên kênh truyền hình Việt Nam

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Ở đâu phẫu thuật chỉnh hình răng hô tốt?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Là trung tâm thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm chuyên sâu được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tín nhiệm. Trung tâm được trang bị các máy móc chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt và vật liệu dùng cho phẫu thuật hàm được nhập từ Hàn Quốc

phau-thuat-chinh-ham-dieu-tri-ho-mot-lan-duy-nhat

Thẩm mỹ Han Quốc JW tại 141-143 lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1 được nhiều khách hàng trong và ngoài nước chọn là nơi tin tưởng chuyên phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình được tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc.

phau-thuat-chinh-ham-dieu-tri-ho-mot-lan-duy-nhat

Là chi nhánh Thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu về kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cao cấp hiện nay tại Việt Nam

Hình ảnh phẫu thuật hô móm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Gương mặt trở nên xinh đẹp hơn sau phẫu thuật

Bệnh nhân này vừa bị hô hàm vừa hở lợi nặng, sau phẫu thuật đã tự tin với nụ cười mới của mình

phau-thuat-ham-mom

phau-thuat-ho-mom-mot-lan-duy-nhat

Hình ảnh phẫu thuật chỉnh móm quá mức

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN