logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật để có khuôn mặt đầy đặn tại JW


Một khuôn mặt đẹp cần phải có sự hài hòa về tổng thể, các chi tiết và tỷ lệ trên khuôn mặt phải phù hợp với nhau. Trong đó, gò má là vùng nằm ở khoảng giữa khuôn mặt nên cũng cần được lưu ý, gò má phải có độ mềm mại tự nhiên và không thô cứng, không quá cao cũng không quá thấp. Một gò má tròn đầy sẽ mang lại cho khuôn mặt vẻ dịu dàng thùy mị và nét quyến rũ nữ tính.

Hơn nữa, theo quan niệm của người phương Đông, gò má quá thấp là dấu hiệu không tốt cho tài lộc và hậu vận. Chính vì thế, phẫu thuật nâng gò má ra đời chính là giải pháp hoàn thiện nhất giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đầy đặn và quyến rũ hơn.

phau-thuat-de-co-khuon-mat-day-dan-tai-jw

Đối tượng của phẫu thuật nâng gò má:

– Xương gò má thấp khiến cho biểu hiện gò má bên ngoài khuôn mặt quá phẳng và mờ nhạt, mặt rộng, thiếu điểm nhấn.

– Ảnh hưởng của quá trình lão hóa khiến cho các mô mỡ dưới da mặt bị teo đi khiến dáng gò má thay đổi, không còn săn chắc đầy đặn và bầu bĩnh như trước nữa.

– Các nếp nhăn xung quanh miệng, mũi ngày càng sâu.

– Phần gò má hóp lại thấp dưới vùng mí mắt

– Đối tượng điển hình là những người từ 30 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định và có nhu cầu nâng cao gò má để thay đổi diện mạo.

Phẫu thuật để có khuôn mặt đầy đặn tại JW

Kỹ thuật nâng gò má để có khuôn mặt đầy đặn sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má thông qua một đường mổ trong miệng rất nhỏ và an toàn, đặc biệt không để lại sẹo.

phau-thuat-de-co-khuon-mat-day-dan-tai-jw-01

Kỹ thuật này được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc với công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Miếng độn được dùng là loại sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc với thiết kế tinh tế tương tự sụn mũi, mềm mại, nhiều size lớn nhỏ khác nhau.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính tay Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn Quốc trực tiếp làm đẹp với chế độ tái khám, bảo hành uy tín hàng đầu Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật để có khuôn mặt đầy đặn tại JW

phau-thuat-de-co-khuon-mat-day-dan-tai-jw-02

Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình và xác định tỉ lệ miếng độn phù hợp với bạn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đo vẽ má để xác định chính xác miếng độn sẽ nằm ở đâu

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ

Bước 4:  Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da trong miệng dài 2-3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu này

Bước 6: Tái khám

Sau phẫu thuật nâng gò má bạn sẽ có một khuôn mặt tròn đầy, dịu dàng và quyến rũ hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN