logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật hạ gò má cao có để lại sẹo không?


Hỏi: Phẫu thuật hạ gò má cao có để lại sẹo không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Gò má cao là một trong những bất lợi về mặt tướng số. Nhất là khi gò má thuộc sở hữu của một người phụ nữ. Phẫu thuật hạ gò má hiện này đã giúp nhiều người thoát khỏi tướng “sát phu”, dễ dàng tìm được hạnh phúc hơn trước.

Hạ gò má bằng kỹ thuật mới, với đường mổ trong miệng, không để lại sẹo, giúp bạn yên tâm về diện mạo của mình. Hơn thế, kỹ thuật này cũng rất nhẹ nhàng, an toàn. Bạn sẽ hài lòng vì đôi gò má mới của mình sau phẫu thuật.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW Hàn Quốc tại VN. Với công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ JW Hàn, cam kết mang lại cho bạn một gương mặt xinh xắn nhất có thể và nói không với gò má cao.

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 Xem thêm: Nâng gò máhạ gò má

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN