logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật hàm móm bao lâu thì bình thường?


Hỏi: Phẫu thuật hàm hàm móm bao lâu thì bình thường?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Móm là một dạng khiếm khuyết hàm mặt gây mất thẩm mỹ khá nghiêm trọng. Gương mặt sẽ bị gãy khúc, hàm dưới thụt sâu vào trong, hàm trên hầu như bao ngoài phần hàm dưới, bạn sẽ trông già hơn, hơn thế, chức năng nhai của hàm sẽ bị giảm sút rõ rệt.

trước nay, nhắc tới móm hầu hết mọi người vẫn nghĩ đến niềng răng. Thực tế, phương pháp này chỉ hiệu quả với móm do răng, còn loại móm do hàm thì cũng “bó tay”.

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp nhanh chóng mang lại kết quả như bạn mong đợi, cho nụ cười tỏa sáng chỉ sau nhanh chóng.

Phẫu thuật móm do vẩu hàm dưới quá mức áp dụng kỹ thuật BSSO là hiệu quả nhất. Kỹ thuật này được không chỉ khách hàng mà các bác sĩ cũng rất tin dùng vì những tiện ích của nó:

– Không phải nhổ răng là điểm công .

– Việc cắt hai cành bên xương hàm dưới và đẩy lùi về sau khá nhẹ nhàng. Xương sau khi cắt bỏ thì được cố định bằng nẹp vis.

– Độ an toàn cao…

Phẫu thuật hàm móm thông thường hết đau dần trong khoảng 1 tuần, lành xương khoảng 1, 2 tháng sau phẫu thuật.

Cần lưu ý trong 1 tuần đầu bạn chỉ nên dùng cháo loãng hoặc súp và chỉ làm vệ sinh với nước súc miệng kháng khuẩn.

Thời gian hàm chưa lành không nên nhai mạnh ảnh hưởng trực tiếp lên hàm.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị tại VN sử dụng máy cắt xương kỹ thuật cao Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2013, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, phòng nhiễm trùng và giảm đau hiệu quả nhất.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN