logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật hàm móm BSSO có hiệu quả không?


Hỏi: Phẫu thuật hàm móm BSSO có hiệu quả không?

Bs.Nguyễn Phan Tú Dung: Bên cạnh phương pháp chỉnh hình hàm hô,  phẫu thuật hàm móm cũng là một vấn đề rất được quan tâm.

Móm là tình trạng răng hàm dưới bị tụt vào trong so với hàm trên, có cảm giác hàm trên bao phủ bên ngoài hàm dưới. Điều này tạo cảm giác bạn sẽ già hơn và chức năng hàm mặt cũng kém phát triển.

Trong phẫu thuật hàm móm có kỹ thuật BSSO vô cùng hiệu quả, không cần phải nhổ răng. Bằng các kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về độ an toàn và hiệu quả sau phẫu thuật.

BSSO là chữ viết tắt của BILATERAL SAGITTAL SPLIT OSTEOTOMY, với mục đích là đẩy khối xương hàm dưới lui sau, ra trước và xoay xương hàm dưới.

Những trường hợp vẩu hàm quá mức thì kỹ thuật cắt xường tiền đình dưới có nhổ răng không thể giải quyết lâu dài vẩu. Do đó kỹ thuật cắt xương hàm BSSO là phương pháp phù hợp nhất.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Với chúng tôi làm đẹp cho bạn là trách nhiệm và niềm đam mê

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN