logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Khuôn mặt bạn không được hài hòa, bất cân đối? Bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống và công việc? Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp ưu việt nhất giúp bạn lấy lại tỉ lệ cân đối cho khuôn mặt và tự tin hơn trong giao tiếp.

phau-thuat-khuon-mat-khong-can-xung-tai-tham-my-vien-jw

Nguyên nhân khiến khuôn mặt bất cân xứng:

– Do khớp cắn

– Bất cân xứng về cấu trúc xương hàm

– Do tai nạn

– Sự phát triển bất thường chưa rõ nguyên nhân

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

– Phẫu thuật xương gò má: Phẫu thuật này nhằm mục đích tạo sự cân đối, thanh tú cho gương mặt. Phẫu thuật này thường dành cho những người có gò má nhô ra phía ngoài gây nên cảm giác thô và không cân xứng với khuôn mặt. Trong phẫu thuật này Bác sĩ sẽ cắt và cố định lại phần xương gò má bị nhô ra.

phau-thuat-khuon-mat-khong-can-xung-tai-tham-my-vien-jw-01

– Phẫu thuật thẩm mỹ cằm vuông: Khuôn mặt được định hình do sự kết hợp xương vùng mặt với cấu trúc của cơ, tổ chức phần mềm dưới da. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt vuông là kỹ thuật phức tạp. Nếu cấu trúc xương mặt vuông do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương hàm và làm cho khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.

– Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào trong. Trong trường hợp không chỉ phần xương hàm dưới nhô ra mà cả phần hàm trên cũng bị thụt vào thì dùng phuong pháp phẫu thuật hai hàm. Quá trình phẫu thuật này cần có kỹ thuật cao và yêu cầu độ chính xác tỉ mĩ. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và cải thiện rõ ràng cho khuôn mặt.

– Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm: Với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào (độn cằm).

– Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng và lợi bị nhìn thấy. Với trường hợp này Bác sĩ sẽ dùng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt bỏ toàn bộ phần xương lợi, đưa răng vào đúng vị trí.

phau-thuat-khuon-mat-khong-can-xung-tai-tham-my-vien-jw-02

– Phẫu thuật thẩm mỹ trán: Hình dáng của trán là yếu tố quan trọng quyết định dáng vẻ chính diện của khuôn mặt. Trong phương pháp này sử dụng các chất làm đầy hoặc đặt mảnh ghép.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng uy tín nhất tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ thực hiện thành công phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tại Việt Nam. Với các công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khắc phục lâu dài các khuyết điểm trên khuôn mặt, mang đến cho bạn sự hoàn thiện đến từng nét, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh.

phau-thuat-khuon-mat-khong-can-xung-tai-tham-my-vien-jw-03

phau-thuat-khuon-mat-khong-can-xung-tai-tham-my-vien-jw-04

Với đội ngũ Bác sĩ có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có tới hơn 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã và đang áp dụng thành các kỹ thuật hiện đại nhất trong thẩm mỹ làm đẹp của xứ sở Kim Chi: Thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ hàm, thẩm mỹ vùng cằm, thẩm mỹ vùng gò má, căng da mặt. Cam kết an toàn và uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN