logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật khuôn mặt V line là như thế nào


Khi cơn sốt gương mặt V line khiến giới trẻ “phát cuồng” thì cũng là lúc cụm từ phẫu thuật khuôn mặt V line ngày càng trở nên phổ biến. Khuôn mặt V line với chiếc cằm nhọn sẽ khiến bạn trở nên sang trọng, thời thượng và đậm chất cá tính hơn hẳn.

phau-thuat-khuon-mat-v-line-la-nhu-the-nao

Khuôn mặt V line thời thượng

Phẫu thuật khuôn mặt V line là như thế nào?

Phẫu thuật khuôn mặt V line là một phương pháp lâu dài giúp khắc phục và tạo hình lại những gương măt có cằm lẹm, lệch, cằm vuông mất cân xứng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là rất đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể mỉm cười tự tin với vùng cằm thon gọn, chuẩn mực theo dáng V line của mình.

Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế với công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

phau-thuat-khuon-mat-v-line-la-nhu-the-nao-01

Máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2014 nhập từ Bệnh viện JW Hàn đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế san chấn, chảy máu hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình phẫu thuật gọt cằm với chất lượng Hàn Quốc đích thực từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Để tạo phẫu thuật khuôn mặt V line, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến gương mặt chưa được thon gọn, đề ra phương pháp phù hợp để giải quyết tốt

Bước 2: Chụp X-quang vùng sọ mặt (Cephalo, Panorex, Face) để xác định hình dáng xương hàm cho bác sĩ cái nhìn chính xác nhất vùng xương ẩn dưới da

Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể thư giãn trước một cuộc phẫu thuật

phau-thuat-khuon-mat-v-line-la-nhu-the-nao-02

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V line

Bước 4: Trong tạo hình mặt V line có nhiều phần xương liên quan tới nhau. Tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:

– Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.

– Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.

– Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Thông qua một đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2014, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

Máy Uni Speed có màn hình điều khiển tự động, hệ thống tưới rửa tự động sẽ hạn chế tối đa bột xương, tầng số lưỡi cắt cài đặt theo mức độ cứng của xương, đảm bảo xương được cắt nhẹ nhàng, liên tục và không có xương gãy vụn, tối thiểu hóa máu chảy và giúp xương mau lành sau phẫu thuật.

Bước 5: Ở lại bệnh viện một đêm.

Phẫu thuật khuôn mặt mặt V line được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm về kết quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN