logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật làm mắt to ở đâu đẹp nhất?


Một đôi mắt 2 mí chưa chắc đã to tròn. Nguyên nhân vì góc mắt bị nếp rẽ quạt che khuất làm mắt nhỏ đi nhiều. Phẫu thuật làm to góc mắt tạo đôi mắt đẹp hoàn thiện có thể khắc phục nhược điểm rẽ quạt của mắt.

phau-thuat-lam-mat-to-o-dau-dep-nhat

Ảnh minh họa

Nếp rẽ quạt ở góc mắt trong và góc mắt ngoài là đặc điểm rất thường thấy ở người Việt Nam. Tuy nhiên, ít người biết về điều này, hầu hết chỉ nghĩ đơn giản chỉ cần cắt mí là mắt sẽ trở nên to tròn, long lanh.

Nếu mắt bạn 1 mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to sẽ cho hiệu quả tuyệt vời khi kết hợp cùng tạo mắt 2 mí. Bạn sẽ bất ngờ với đôi mắt mới của mình. Mắt chưa bao giờ đẹp đến thế.

Thế nào là nếp rẽ quạt (góc mắt trong)?

Góc mắt trong hay gọi là rẻ quạt (epicanthus) là một mảng da hình rẻ quạt ở hai góc mắt, hình ảnh rẻ quạt càng to làm cho mắt càng xa nhau và mất tính thẩm mỹ. Rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí không đẹp, là nhược điểm làm cho mũi bất cân xứng về chiều rộng.

Phẫu thuật làm to góc mắt

Có 4 phân độ về nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn nghĩa là  mắt còn lại càng nhỏ, khoảng cách 2 mắt càng xa nhau và mũi, mắt càng mất cân xứng

 Khoảng cách trung bình giữa hai góc mắt là 3-3.6cm. Nếu vượt quá khoảng cách trên thì mắt sẽ không đẹp hoàn thiện. Tuy nhiên, tùy hình dạng khuôn mặt, mũi mà khoảng cách này đôi khi nhỏ hơn khoảng cách 3-3.6cm mới đẹp được.

Quy trình phẫu thuật làm mắt to như thế nào?

Điểm phẫu thuật thứ nhất là tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau khi bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt to. Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rỏ cơ Muller và khâu cơ bao nhiêu thì đủ và canh thế nào để hai mắt đều nhau.

Điểm phẫu thuật thứ hai là phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần bệnh nhân than phiền vù sẹo.  Nếu làm đúng kỹ thuật mỡ rộng góc mắt thì hầu như không có sẹo sau mổ.

Điểm phẫu thuật thứ ba là phẫu thuật làm rộng góc ngoài, phẫu thuật làm rộng góc ngoài thì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt mà thôi.

Góc mắt là một phần của tiêu chuẩn mắt đẹp do vậy thẩm mỹ góc mắt nhằm mục đích giải quyết các tình trạng góc mắt chưa đẹp gây phản cảm đôi mắt.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Hình ảnh mở rộng góc mắt

VTV2 – Tạo mắt 2 mí chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Phẫu thuật làm mắt to ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

nang-mui-s-line

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

nhieu dien vien nguoi mau noi tieng den tham du va quan tam dich vu tham my jw Hơn 300 khách hàng tham dự hội nghị chuyên đề nâng mũi S line ngày 13/4/13

Nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng đến tham dự hội nghị, họ quan tâm về phong cách làm đẹp cho sao Hàn từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Hình ảnh phẫu thuật mắt to tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Hình ảnh sửa lại mắt từng tạo 2 mí nhưng thất bại trước và sau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN