logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật làm mỏng môi dày có mang lại kết quả hiệu quả lâu dài không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ của thẩm mỹ viện JW. Vì quá mặc cảm với đôi môi quá dày của mình nên từ lâu em đã muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng. Em được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng có dịch vụ phẫu thuật làm mỏng môi dày. Vậy bác sĩ cho em hỏi: phẫu thuật làm mỏng môi dày có mang lại kết quả hiệu quả lâu dài không? (Bình An – 20 tuổi)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất cứ nhược điểm nào trên khuôn mặt cũng khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin. Bạn đừng vội lo lắng, có rất nhiều cách có thể che đi những khuyết điểm đó bằng các thủ thuật trang điểm hoặc nhờ tới sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ.

phau-thuat-lam-mong-moi-day-co-mang-lai-ket-qua-vinh-vien-khong

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là xu hướng được nhiều chị em quan tâm. Để thực hiện, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bỏ một mảnh tổ chức niêm mạc và đưa viền môi đỏ vào bên trong miệng. Sẹo sẽ được che dấu bên trong miệng và sẽ không được nhìn thấy.

Phẫu thuật làm mỏng môi dày được tiến hành dưới gây tê tại chỗ trong vòng 30 phút – 1 giờ. Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu và bạn được hướng dẫn ăn mềm và vệ sinh răng miệng trong những ngày đầu. Trong vòng 1-2 tuần môi của bạn sẽ hơi tím và sưng nề nhẹ. Bạn sẽ phải chờ một vài tháng trước khi kết quả cuối cùng được nhìn thấy. Trong vòng một vài tuần có thể bạn có một chút khó khăn trong việc vận động môi. Một sự thay đổi cảm giác có thể xảy ra, nhưng thông thường mọi việc đều tiến triển tốt đẹp và bạn sẽ có một làn môi như mong muốn.

phau-thuat-lam-mong-moi-day-co-mang-lai-ket-qua-vinh-vien-khong-01

Phẫu thuật làm mỏng môi dày có mang lại kết quả hiệu quả lâu dài không?

Bạn có thể yên tâm, phẫu thuật làm mỏng môi dày là phẫu thuật an toàn, đơn giản, không gây biến chứng. Kết quả thẩm mỹ là hiệu quả lâu dài. Tức là sau phẫu thuật, bạn sẽ mãi mãi sở hữu bờ môi mỏng, hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật làm mỏng môi dày cho kết quả hiệu quả lâu dài

Để được tư vấn cụ thể hơn phương pháp điều trị, bạn có thể bớt chút thời gian tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ Tú Dung – Viện trưởng Viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và giúp bạn đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

Thân chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN