logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật má lúm đồng tiền là như thế nào


Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên ngầm trời phú tạo nên sự ngọt ngào và dễ thương cho người sở hữu. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-la-nhu-the-nao

Má lúm đồng tiền tạo nên sự ngọt ngào duyên dáng

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là “của trời cho” thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trở nên đơn giản, khiến ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền tự nhiên thực chất là một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Xuất phát từ thực tế trên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-la-nhu-the-nao-01

Má lúm đồng tiền tự nhiên thực chất là một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những đơn vị tiếp nhận và thực hiện thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền không đau, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền là như thế nào?

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang trở thành xu hướng siêu hót của giới trẻ xứ Kim Chi và Việt Nam. Trước khi tạo má lúm, bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý hay không. Sau đó là đo đạc, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền.

Tiếp theo, bác sĩ nhấn thử lúm má để cho bạn tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền sau khi làm có đẹp và phù hợp không trước khi quyết định có thực hiện kỹ thuật.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-la-nhu-the-nao-02

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những đơn vị tiếp nhận và thực hiện thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền không đau, nhanh chóng, an toàn

Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng, gây tê tại chỗ để tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Kế đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đính da và cơ má tại vết chích. Cơ má và da khi đã khâu đính lại với nhau sẽ tạo sự gắn kết để khi cơ má hoạt động, cơ kéo da vào bên trong má tạo thành một vết lõm nhỏ – đó chính là lúm đồng tiền.

Quy trình tạo lúm đồng tiền chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, rất đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy. Do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-la-nhu-the-nao-03

Quy trình tạo lúm đồng tiền chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, rất đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy

Những ngày đầu sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ phải uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Một ưu điểm đặc biệt của phương pháp tạo má lúm đồng tiền đó chính là sự hồi phục nguyên trạng về hình thái bạn đầu nếu như bạn cảm thấy má lúm đó không còn hợp với mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN