logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật mũi gồ có được không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, chiếc mũi của em bị gồ do đó rất mất thẩm mỹ, nhìn mũi to và không hài hòa với gương mặt chút nào, bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật mũi gồ có được không ạ?

(Tuyết Linh – Đồng Nai).

Trả lời:

Tuyết Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật mũi gồ có được không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi gồ là tình trạng dễ gặp ở người Á Đông, nguyên nhân là do cấu trúc xương mũi. Mũi gồ làm mất đi sự cân đối trên gương mặt, ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như tâm lý của nhiều người.

Phẫu thuật mũi gồ

Công nghệ nâng mũi S Line giúp khắc phục tình trạng sóng mũi gồ, đầu mũi to

Trước kia, việc khắc phục mũi gồ hết sức khó khăn và phức tạp vì các phương pháp nâng mũi thường không tác động đến phần xương mũi.

Phẫu thuật mũi gồ có được không?

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S Line, tình trạng mũi gồ sẽ được khắc phục hiệu quả dồng thời mang lại dáng mũi đẹp như mong đợi.

Ngoài khả năng tái tạo cấu trúc mũi, nâng mũi S Line còn hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi do kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Phẫu thuật mũi gồ

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Khách hàng phẫu thuật mũi gồ tại JW 

Bác sĩ sẽ tiến hành mổ và gọt xương mũi gồ sau đó kéo dài đầu mũi, bao bọc bằng sụn tự thân sau khi dựng lại trụ vách ngăn mũi. Nếu sóng mũi chưa được cao, bạn sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo để tạo ra dáng cong mềm mại cho mũi.

Lý do nên sửa mũi gồ?

Kỹ thuật sửa mũi gồ  sẽ khắc phục khuyết điểm gồ ghề trên cánh mũi giúp cánh mũi đẹp thon gọn, cân xứng với gương mặt. Bên cạnh đó còn khắc phục tướng số, giúp gương mặt trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên hơn.

– Khắc phục được khuyết điểm mũi gồ tạo mũi S Line

Chỉnh hình mũi gồ, mũi lệch sẽ làm cho dáng mũi đẹp thon gọn, cao vừa phải, hết gồ ghề.  Phẫu thuật mũi gồ tạo  loại bỏ được tình trạng mũi quá cao, gồ ghề mang đến cho khách hàng một dáng mũi như mong muốn.

– Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ là công nghệ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế với kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Không đau và không để lại sẹo

Với kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản và bác sĩ sẽ gây tê trước khi thực hiện chỉnh hình mũi tạo cảm giác thoải mái và không đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ khéo léo chỉnh hình mũi sao cho dáng mũi đẹp hoàn thiện nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mũi gồ và nâng mũi S Line tại JW

Phẫu thuật mũi gồ

Phẫu thuật mũi gồ

Phẫu thuật mũi gồ

Khách hàng với chiếc mũi gọn gàng sau khi nâng mũi S Line và chỉnh mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN