logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?


Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S Line có khả năng tạo ra dáng mũi cong nhẹ nhàng hình chữ S, đẹp tự nhiên nên chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Vậy phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Nâng mũi cấu trúc giúp cho mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng

Thế nào là nâng mũi cấu trúc?

Đây là công nghệ mới xuất phát từ Hàn Quốc có khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, tạo ra dáng mũi S Line đẹp tự nhiên. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc S Line đã trở thành trào lưu làm đẹp tại các quốc gia Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp, kỹ thuật này còn phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo dùng để nâng cao 2/3 sóng mũi còn sụn tự thân dùng để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc ở 1/3 đầu mũi, đồng thời kết hợp với các kỹ thuật như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi để tạo ra chiếc mũi S Line đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và đầy cuốn hút.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người. Việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ không những giúp bạn có chiếc mũi như mong đợi mà còn đảm bảo được an toàn, tránh biến chứng.

phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Khách hàng với chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn yên tâm gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp. Với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi và đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được hỗ trợ bởi các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ giúp phẫu thuật nâng mũi nhanh chóng, an toàn, không gây ra biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN