logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết tại JW có công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line giúp mũi đẹp tự nhiên và hạn chế được nhiều biến chứng nên rất muốn đến để nâng mũi. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giáo bao nhiêu không ạ, để em chuẩn bị chi phí.

(Thùy Dung – Tây Ninh).

Trả lời:

Thùy Duy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, tạo ra dáng mũi cong nhẹ hình chữ S từ góc trán cho đến đầu mũi, do đó kỹ thuật này còn được gọi là nâng mũi S Line.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc S Line giúp bạn có chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên

Đây là công nghệ mà người Hàn hết sức tự hào, giúp cải thiện đáng kể cấu trúc mũi của người Á Đông, bạn có thể thấy hiệu quả thông qua hình ảnh các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S Line kết hợp sụn tự thân để dụng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi, đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo do đó phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu

Khách hàng đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc tái tạo lại tổng thể cấu trúc mũi như thu gọn 2 cánh mũi, xử lý xương mũi gồ, thu nhỏ lỗ mũi hình hạt chanh… Vì thế phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau như mũi thấp, mũi ngắn hếch, mũi vẹo, mũi hỏng sau phẫu thuật…

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu? 

Tham khảo phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN