logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc – Bí quyết có mũi chuẩn đẹp từ JW


Với những trường hợp mũi thấp mũi tẹt, đầu mũi ngắn, to bè khiến khuôn mặt trở nên kém duyên, nhìn thiếu thẩm mỹ, gây mất tự tin. Thấu hiểu được tâm lý này các bác  sĩ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi tái cấu trúc nhằm chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn thiện như mong muốn.

Nâng mũi tái cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, chỉnh sửa mũi bị khuyết điểm lệch lạc, chỉnh những phần thiếu cũng như bỏ đi những phần dư để tạo nên một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và mang lại vẻ hài hòa với gương mặt. Nâng mũi tái cấu trúc sẽ tác động trực tiếp đến toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến sống mũi.

Bên cạnh việc chỉnh sửa dáng mũi như nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi,…phẫu thuật nâng mũi cấu trúc còn kết hợp với một số kỹ thuật chỉnh sống mũi gồ…Sau khi thực hiện bạn sẽ có dáng mũi mới với đầu mũi thon gọn mà không để lại tình trạng bóng đỏ, lộ sóng như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Ngoài việc cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi tái cấu trúc là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để tạo chiếc mũi thẩm mỹ toàn diện và na toàn tất cả khách hàng.

 Nâng mũi tái cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những ai có thể nâng mũi tái cấu trúc?

Tất cả các đối tượng trên 18 tuổi không phân biệt nam hay nữ đều có thể áp dụng phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc với những tình trạng mũi:

  • Khuyết điểm mũi thấp, tẹt
  • Đầu mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ.
  • Mũi bị hỏng tại nạn hoặc bẩm sinh

Ngoài ra, đối với những ai muốn cải thiện dáng mũi đẹp duyên dáng hơn cũng có thể áp dụng.

Lý do nên chọn nâng mũi tái cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tự hào là một địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, thực hiện và có những phản hồi tích cực, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo mang lại dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc an toàn hiệu quả bởi:

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và các nước có ngành thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới . Một trong số đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (GĐ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là người được cấp tác quyền nâng mũi và đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Nâng mũi tái cấu trúc_1

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Vật tư Y tế tại JW Hàn Quốc được nhập từ các nước có công nghệ thẩm mỹ phát và cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn , được thiết kế chuẩn Hàn cho khách hàng một cảm giác thoải mái và thân thiện.

Nâng mũi tái cấu trúc_2

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ nhân viên luôn tận tụy có trách nhiệm, nhiệt tình với khách hàng với phương châm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi tại JW

nang-mui-sline2

mui-sline-s

Khách hàng thay đổi rõ rệt sau thực hiện nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc một công nghệ mới hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại sự thay đổi dáng mũi. Nhưng có nên phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc còn tùy thuộc vào tùy tình trạng của mũi. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyên mọi người nên tham khảo trước ý kiến của chuyên gia để chỉnh sửa dáng mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN