logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật nếp rẽ quạt (góc mắt trong) làm mắt to


Mắt to không những giúp tầm nhìn của bạn bao quát hơn mà còn mang lại nét trẻ trung, đáng yêu cho khuôn mặt. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần cắt mắt sẽ mang lại đôi mắt to tròn như ý. Thật ra, điều này chỉ đúng nếu mắt bạn không có nếp rẽ quạt. Vậy nếp rẽ quạt là gì và nếu có nếp rẽ quạt thì phải làm sao để mắt to? Nội dung bài viết sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

 phau-thuat-nep-re-quat-goc-mat-trong-lam-mat-to

Ảnh minh họa

Nếp rẻ quạt (góc mắt trong) là một mảng da có hình dáng tương tự rẻ quạt nằm ở hai góc mắt trong, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt xa nhau và mí mắt không đẹp.

Phẫu thuật làm to góc mắt

Hình ảnh minh họa các phân độ rẻ quạt

Có 4 phân độ về nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn nghĩa là nếp rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ. Nếp rẻ quạt cũng là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Mũi và mắt có mối quan hệ mật thiết với nhau, nếu rẻ quạt quá rộng thì mũi nhìn sẽ thấp và bè phần gốc mũi.

 Cắt mắt to là một kỹ thuật thường đi kèm với tạo mắt 2 mí nhằm giúp cho đôi mắt được mở rộng thêm. Nhất là với 1 số người bị tình trạng nếp rẻ quạt che khuất, để đôi mắt to, long lanh và đẹp hoàn thiện thì bên cạnh tạo 2 mí còn cần cắt mắt to. Phẫu thuật này thường được thực hiện bởi 3 kỹ thuật là cắt 2 mí, treo cơ nâng mi và cơ Muller, cắt rộng rẻ quạt Epicanthus. Đây là một tiểu phẫu đơn giản trong các phẫu thuật thẩm mỹ với sự an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Hình ảnh mở rộng góc mắt

 Cắt mắt to vừa giúp tạo mắt hai mí, vừa làm rộng góc mắt và làm mắt to ra. Tuy đơn giản, nhưng để đôi mắt đẹp tự nhiên nhất sau cắt mắt to đòi hỏi rất lớn vào tay nghề của bác sĩ. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm chất lượng, uy tín để tiến hành làm đẹp quả thật vô cùng quan trọng.

VTV2 – Tạo mắt 2 mí chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Video Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu Chuẩn Hàn tại Việt Nam
Phẫu thuật nếp rẽ quạt (góc mắt trong) làm mắt to ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

nang-mui-s-line

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

tham-my-vien-han-quoc-jw

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng tại VN của bệnh viện JW hàng đầu Hàn Quốc

nhieu dien vien nguoi mau noi tieng den tham du va quan tam dich vu tham my jw Hơn 300 khách hàng tham dự hội nghị chuyên đề nâng mũi S line ngày 13/4/13

Nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng đến tham dự hội nghị, họ quan tâm về phong cách làm đẹp cho sao Hàn từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Hình ảnh phẫu thuật mắt to tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

phau-thuat-nep-re-quat-goc-mat-trong-lam-mat-to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to kèm tạo mắt 2 mí

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN