logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho người có tuổi


Cùng với thời gian, các dấu hiệu lão hóa dần xâm lấn cơ thể. Một trong số đó là hiện tượng sụp mi mắt do da, mỡ thừa mi trên sa trễ khiến mắt nặng trĩu, che phủ tầm nhìn và diện tích mắt. Thật may mắn, phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho người có tuổi là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng. Điểm mấu chốt để phục hồi chức năng mi trên và hoàn thiện yếu tố thẩm mỹ đó chính là trình độ, tay nghề của người bác sĩ.

phau-thuat-sup-mi-mat-hieu-qua-cho-nguoi-co-tuoi

Ảnh minh họa phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho người có tuổi

Vì sao người có tuổi thường bị sụp mi mắt?

Có khá nhiều lý do dẫn tới sụp mi mắt như bẩm sinh, bệnh lý…Tuy nhiên, tuổi tác chính là nguyên nhân chiếm đa số đối với bệnh lý này.

Do mỡ thừa đọng dày ở bờ mi trên, phần da dư chảy xệ tạo sức nặng, mất tính đàn hồi, lâu dần sẽ làm giảm trương lực và tính linh hoạt của cơ mi gây nên hiện tượng sụp mi.

Khi rơi vào tình trạng sụp mi, người lớn tuổi sẽ gặp phải những vấn đề đáng quan tâm như mở mắt khó khăn, mi trên nặng nề, da mi trễ qua cả bờ mi gây cản trở khả năng nhìn và trông già hơn…

Một tín hiệu vui đây lại là trường hợp dễ khắc phục nhất và rất an toàn, nhanh chóng.

VTV2 – Giới thiệu về công nghệ phẫu thuật mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Phương pháp phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho người có tuổi?

Chỉ định điều trị cần phải xét toàn diện trong quá trình thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Thẩm mỹ. Thông thường có các trường hợp sau:

– Sụp mi mắt chỉ ở mức độ vừa và nhẹ: Cắt mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tạo độ sâu và sự trẻ trung cho đường mí mới.

– Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

– Trường hợp sụp mi rất nặng phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon.

– Một số kỹ thuật  đi kèm trong trường hợp muốn trẻ hóa vùng mắt: Treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt dưới, cắt mắt to…

Phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho người có tuổi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật mắt khá đặc biệt vì càng làm nhiều càng khó đẹp. Số lần tỷ lệ nghịch với yếu tố thẩm mỹ. Do vậy, tìm một trung tâm uy tín chất lượng quốc tế và người Bác sĩ được đào tạo lâu năm, có nhiều kinh nghiệm là điều rất quan trọng.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động rõ ràng và hợp pháp

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Một số hình ảnh phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho người có tuổi tại thẫm mỹ viện JW:

image

Hình ảnh điều trị sụp mí mắt cho nam giới tại thẫm mỹ viện JW

image (1)

Hình ảnh điều trị sụp mí mắt cho nữ giới có tuổi tại thẫm mỹ viện JW

Điều trị sụp mí ở người trẻ tuổi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN