logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt độn cằm tại JW giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Khuôn mặt của tôi hơi thô và có phần cằm bạnh trông rất nam tính. Tôi có tìm hiểu thì được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ gọt mặt độn cằm có thể khắc phục được nhược điểm trên của khuôn mặt tôi. Vậy xin hỏi, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt độn cằm tại JW giá bao nhiêu? Và tại sao giá của dịch vụ này ở các thẩm mỹ viện lại có sự chênh lệch? Mong được hồi đáp sớm. Cảm ơn! (Như Quỳnh – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Như Quỳnh!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, xin được giải đáp như sau:

phau-thuat-tham-my-got-mat-don-cam-tai-jw-gia-bao-nhieu

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp gọt mặt độn cằm Hàn Quốc ra đời, khắc phục lâu dài tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm lệch, mang đến niềm vui lớn cho phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng là người dư giả, có đủ điều kiện để đầu tư cho công cuộc tân trang nhan sắc của mình. Bởi lẽ đó, gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết phái đẹp trước khi tìm đến các thẩm mỹ viện.

Nhìn chung, giá gọt mặt, độn cằm ở các Thẩm mỹ viện là không giống nhau và cũng không có mức giá cố định, nó phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, chất liệu sử dụng, máy móc kỹ thuật…

phau-thuat-tham-my-got-mat-don-cam-tai-jw-gia-bao-nhieu-01

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc JW 141 – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc (Top 5 bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc) thì mức giá độn cằm, gọt mặt thường dao động từ 15 – 40 triệu VNĐ.

Để được báo chi tiết và chính xác hơn, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.

Thân chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN