logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thẫm mỹ môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW


Đôi môi căng mọng và gợi cảm luôn là điểm nhấn thu hút nhất trên khuôn mặt của người phụ nữ. Sở hữu một đôi môi đẹp và nụ cười duyên dáng chính là thứ “vũ khí” lợi hại nhất khiến cho phái mạnh bị hút hồn.

phau-thuat-tham-my-moi-han-quoc-tai-tham-my-vien-jw

Sở hữu một đôi môi đẹp và nụ cười duyên dáng chính là thứ “vũ khí” lợi hại nhất khiến cho phái mạnh bị hút hồn

Tuy nhiên, có một thực tế là không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được sở hữu một môi đôi đẹp và quyến rũ. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng không nhỏ tới bố cục gương mặt. Các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi cũng có thể là lý do làm bạn tự ti. Phẫu thuật thẩm mỹ môi Hàn Quốc nhằm mục đích mang lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

Hiện nay, bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ môi cười, môi trái tim thì phẫu thuật thu mỏng môi dày và làm dày môi mỏng là những dịch vụ thẩm mỹ môi đang được ưa chuộng nhất. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi dày là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng có khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạc chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp.

phau-thuat-tham-my-moi-han-quoc-tai-tham-my-vien-jw-01

Phẫu thuật thẩm mỹ môi Hàn Quốc nhằm mục đích mang lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

Là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ. Tại đây, phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện theo tiêu chuẩn tạo hình của Hàn Quốc hoặc tùy theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng. Tùy vào cơ địa và thể trạng riêng của bạn, các bác sĩ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và tư vấn các dạng phẫu thuật thẩm mỹ môi phù hợp, giúp bạn có được đôi môi đẹp hơn và gợi cảm hơn.

Sau khi tham khám xong, bác sĩ sẽ tiến hàng đo vẽ đường môi như mong muốn, niêm mạc thừa ở môi dày được cắt bỏ còn niêm mạc ở môi mỏng được chỉnh lại. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ môi Hàn Quốc được ưa chuộng nhất với kiểu dáng trái tim hoặc nhỏ xinh, căng mọng ngây thơ.

Là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ

Với những đối tượng bị lệch môi, sứt môi hoặc hở hàm ếch… các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có phương pháp phẫu thuật môi đặc trị. Thông thường được thực hiện bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim mang giá trị thẩm mỹ cao ở mọi góc cạnh.

Bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một đôi môi đẹp và nụ cười tỏa sáng như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN