logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thẩm mỹ môi hình trái tim


Bên cạnh một đôi mắt biết nói và một chiếc mũi thanh tú thì đôi môi căng mọng, gợi cảm chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự hấp dẫn cho khuôn mặt của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi môi căng mọng và gợi cảm như mơ ước. Phẫu thuật thẩm mỹ môi hình trái tim ra đời là sự lựa chọn tốt giúp chị em nhanh chóng có được bờ môi nữ tính và quyến rũ như những ngôi sao Hàn Quốc.

phau-thuat-tham-my-moi-hinh-trai-tim

Môi trái tim căng mọng, quyến rũ

Phẫu thuật thẩm mỹ môi hình trái tim là gì?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đôi môi bằng cách tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi, tạo hình trái tim.

Phẫu thuật môi trái tim như thế nào?

Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi.

Ở môi trên là tạo mấu lồi ở chính giữa bờ môi, ở môi dưới là tạo một rãnh xẻ ngay chính giữa môi. Nhìn thẳng ta sẽ thấy môi trên và dưới tạo thành hình một trái tim thật quyến rũ. Việc quyết định tạo hình dáng môi trái tim mới phụ thuộc vào sở thích của mỗi người, dựa trên các đường nét trên khuôn mặt bác sĩ sẽ tư vấn tạo một đôi môi hình trái tim phù hợp với khuôn mặt.

phau-thuat-tham-my-moi-hinh-trai-tim-01

Phẫu thuật thẩm mỹ môi hình trái tim

Nếu tạo hình môi trái tim ở dưới, thì phần giữa của môi dưới bạn sẽ được tạo một rãnh nhỏ, tuỳ hình dạng độ sâu hay nông. Ngược lại, tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, khiến đôi môi đáng yêu và quyến rũ.

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng môi và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Tiến hành gây tê.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim. Bác sĩ sẽ kêt hợp cấy mỡ tự thân và cắt bỏ lượng niêm mạc vừa đủ để tạo môi hình trái tim. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bằng chỉ tự liệu không lộ, sẽ không nhìn thấy và đặc biệt không có dấu hiệu của phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ môi hình trái tim:

phau-thuat-tham-my-moi-hinh-trai-tim-02

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có bờ môi trái tim căng mọng và quyến rũ tự nhiên

Sau phẫu thuật tạo môi trái tim, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với bờ môi trái tim căng mọng và quyến rũ tự nhiên. Đặc biệt, vết khâu được che kín từ bên trong nên không để lại bất kỳ dấu vết đã trải qua thẩm mỹ nào trên môi.

Phẫu thuật tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đơn giản, dễ thực hiện và thời gian phục hồi nhanh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN