logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là gì


Đôi môi căng mọng là điểm nhấn tạo nên sự gợi cảm và quyến rũ trên khuôn mặt của người phụ nữ. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc tác động khách quan, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ môi chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp chị em có một đôi môi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đặt biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

phau-thuat-tham-my-moi-la-gi

Đôi môi căng mọng khiến Yoon Eun Hye trở nên gợi cảm hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được chú ý và khá phổ biến nhằm mang tới cho người sở hữu nó đôi môi đẹp, quyến rũ và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi làm môi mỏng là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạc chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi nào phổ biến?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ môi thường gặp nhất là môi dầy và môi trề. Phẫu thuật cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi, tạo môi trái tim thường gặp nhất. Tuy nhiên khi gặp môi dầy hay môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn bởi vì các trường hợp hàm hô thì có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuynh hướng môi trề. Thực chất trường hợp này không cần cắt môi thu nhỏ mà phải chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được.

Phẫu thuật thu mỏng môi dày và làm dày môi mỏng là hai phẫu thuật thẩm mỹ môi thường gặp nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đâu đẹp?

Cho tới thời điểm này vẫn chưa có một thước đo chuẩn mực nào để đánh giá một đôi môi đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì một đôi môi đẹp trước tiên phải hài hòa với khuôn mặt của chính người đó. Vì vậy, bác sĩ thẩm mỹ khi phẫu thuật thẩm mỹ môi phải đánh giá một cách toàn diện về môi với khuôn mặt, môi với mũi, môi với cằm, môi với răng… Điều này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ môi phải có cái nhìn bao quát và toàn diện, đồng thời phải có sự tinh tế, nhạy bén và giỏi về chuyên môn thì mới có thể mang lại cho khách hàng một khuôn mặt đẹp hài hòa nhất.

bs

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn một đôi môi căng mịn và quyến rũ nhất

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi công nghệ và nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao mang lại chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn một đôi môi căng mịn và quyến rũ nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN