logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại JW giá bao nhiêu


Một đôi môi đẹp, căng mọng và gợi cảm là thứ “vũ khí” lợi hại nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ, nó không chỉ thể hiện sự quyến rũ mà còn biểu trưng cho sự thịnh vượng và thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một đôi môi căng mọng và gợi cảm. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì điều ấy trở nên rất dễ dàng với phương pháp thẩm mỹ môi.

phau-thuat-tham-my-moi-tai-jw-gia-bao-nhieu

Thế nào là một đôi môi đẹp?

Môi dày chiếm tỷ lệ khá lớn trên gương mặt, nhưng môi quá mỏng thì lại kém gợi cảm và quyến rũ. Do đó, đôi môi đẹp phải cân đối được 2 yếu tố trên và trông hài hòa với gương mặt nhất. Tỷ lệ môi đáng mơ ước là môi trên mỏng hơn môi dưới và bằng khoảng 2/3 diện tích môi dưới. Gờ môi mỏng, màu hồng nhạt, toàn bộ môi hướng lên và có hình trái tim rõ, mép gọn… Để đạt đến bờ môi lý tưởng trên cần rất nhiều kỹ thuật, nhưng bước cơ bản nhất vẫn là phẫu thuật thu nhỏ, làm mỏng môi dày. Sau chỉ nhanh chóng bạn sẽ thấy mình thay đổi và tự tin hơn.

phau-thuat-tham-my-moi-tai-jw-gia-bao-nhieu-01

Phẫu thuật thẩm mỹ môi

Với những đối tượng khách hàng có môi trên và môi dưới hơi dày thì bác sĩ sẽ thăm khám và áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới. Trong trường hợp môi trên, môi dưới của bạn không đều nhau thì bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật để kết quả sau phẫu thuật của bạn là tốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Vì vậy bác sĩ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ và phương tiện phẫu thuật của chúng tôi đều được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn đảm bảo mang lại chất lượng thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Lựa chọn thẩm mỹ môi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại JW giá bao nhiêu?

– Thu mỏng môi dày tại có giá 7 triệu/môi

– Làm đầy môi có giá như sau:

+ Chất làm đầy: 10 triệu 8 trăm ngàn

+ Aquamid: 15 triệu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN