logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi


Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn để nâng cấp nhan sắc cho chiếc mũi của mình. Kỹ thuật này khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nếu bạn đến đúng trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi giúp bạn có được sự hài hòa, cân đối trên gương mặt với chiếc mũi thanh tú

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là gì?

Chiếc mũi của người Á Đông thường bị thô bè vì cấu trúc đầu mũi to gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến sự thanh thoát, hài hòa trên gương mặt. Để khắc phục được vấn đề này, chỉ có phẫu thuật mới có hiệu quả, điều chỉnh lại cấu trúc của đầu mũi để mũi trở nên thon gọn hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi cho nhiều trường hợp khác nhau

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là quá trình chỉnh sửa phần đầu mũi, loại bỏ các mô mềm thừa, thu gọn xương mũi bè và tạo lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn.

Phương pháp này thường không để lại sẹo xấu bởi vết mổ được may bằng chỉ siêu mảnh chuyên dụng trong thẩm mỹ. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi ở đâu?

phong-mo

Khách hàng đang được thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ rất uy tín và tin cậy để bạn có thể gửi gắm chiếc mũi xinh xắn của mình nhờ công nghệ chỉnh hình, nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi gọn gàng, thanh tú nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh hình mũi đồng thời được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN