logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cánh mũi của em khá to và thô, khiến chiếc mũi nhìn không hợp với khuôn mặt. Em muốn đi sửa mũi để cho cánh mũi thon gọn hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hồng – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được tra lời bạn như sau:

Một chiếc mũi thon gọn thanh tú sẽ giúp gương mặt bạn trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn. Tùy vào cấu trúc khuôn mặt mà sẽ có dáng mũi phù hợp với mỗi người tuy nhiên người Á Đông thường vướng phải tình trạng chung đó là đầu mũi to, sóng mũi thấp, hai cánh mũi rộng…

thu-gon-canh-mui

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ mũi đơn giản, không hề phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên và không có biến chứng bạn cần lựa chọn các địa chỉ sửa mũi uy tín và có thương hiệu rõ ràng, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ trình độ cao.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Trước tiên bạn sẽ được tư vấn và thăm khám để biết khuyết điểm vùng mũi của bạn cần làm gì, sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê vùng cánh mũi nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

mui-to-be

Khách hàng được thu gọn cánh mũi và nâng mũi bằng công nghệ Demoderm hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, do đó an toàn và không có quá nhiều đau đớn như các ca phẫu thuật khác. Các động tác thực hiện một cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ với 30 phút là bạn đã thực hiện xong việc thu gọn cánh mũi. Mang lại dáng mũi thon gọn và cân đối với khuôn mặt bạn.

thu-gon-canh-mui-2

Khách hàng có chiếc mũi gọn gàng và đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi tại JW

Sau khi kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho bạn chế độ chăm sóc, kê đơn thuốc giảm đau, chống nhiềm trùng, viêm sưng, giúp hạn chế tối đa tình trạng đau sưng sau khi phẫu thuật. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn là vết thường sẽ nhanh chóng ổn định cũng như có kết quả như ý với chiếc mũi đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN