logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mặc dù có chiếc mũi cao nhưng em vẫn rất buồn vì hai cánh mũi rộng khiên mũi của em trông khá thô bè. Được biết tại JW đang có kỹ thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo nên em muốn tới để thực hiện. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu không ạ?

(Thanh Hiền – Quận 7).

Trả lời:

Thanh Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhiều người dù đã có chiếc mũi cao, tuy nhiên phần đầu mũi lạ bị to bè do hai cánh mũi rộng, vì thế làm mất đi sự thanh tú cần thiết của chiếc mũi. Bên cạnh đó, tình trạng này còn khiến nét hài hòa, cân đối trên gương mặt bị giảm sút nghiêm trọng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi là phương pháp để bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú

Thế nào là phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo xấu sẽ là phương pháp hữu hiệu để giúp bạn cải thiện vấn đề cánh mũi rộng.

Đây là kỹ thuật cao cấp được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. Điều quan trọng khi thu gọn cánh mũi là kết quả phải đẹp tự nhiên, hạn chế sẹo xấu và phù hợp với gương mặt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, tình trạng cánh mũi rộng của bạn sẽ được khắc phục nhờ các bác sĩ trình độ chuyên sâu. Sau khi thăm khám và xác định dáng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi gọn vào phía trong rồi may vết môt bằng chỉ chuyên biệt siêu mảnh dùng riêng trong phẫu thuật thẩm mỹ để bạn nhanh hồi phục cũng như không để lái sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn có thể ra về trong ngày đồng thời không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN