logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có dáng mũi cao rồi nhưng phần đầu mũi lại to bè khiến em thường bị bạn bè trêu chọc là mũi cà chua. Em được biết hiện nay tại JW có kỹ thuật làm nhỏ đầu mũi nhanh chóng mà không tốn thời gian nghĩ dưỡng nên muốn tới để thực hiện. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền không ạ?

(Thùy Linh – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phần đầu mũi to bè là đặc trưng thương thấy ở người Á Đông khiến cho chiếc mũi trở nên kém hài hòa ảnh hưởng đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt. Chính vì thế, phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ là giải pháp hiệu quả để cải thiện vấn đề này, giúp mũi của bạn trở nên gọn gàng hơn, có độ thanh thoát phù hợp với gương mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Đầu mũi thon gọn giúp cho chiếc mũi trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn

Thu nhỏ đầu mũi được xem là một tiểu phẫu đơn giản, ít đau, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi cụ thể để có chỉ định phù hợp với từng người.

Bằng đường mổ nhỏ bên trong cánh mũi, bác sĩ tiến hành tái tạo lại cấu trúc đầu mũi, dựng trụ vách ngăn, loại bỏ các mô mềm khiến mũi to sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt và siêu mảnh để hạn chế sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tùy theo từng trường hợp cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi với công nghệ chỉnh hình mũi hiện đại được chuyển giao trực tiếp.

Bên cạnh đó, đến với JW bạn sẽ rất yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tận tâm trong nghề nghiệp cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị Y tế, cơ sở hạ tầng tiện nghi đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mũi đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Tham khảo phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN