logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi


Đầu mũi bị to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi trở nên mất cân đối, hài hòa ảnh hưởng đến nhan sắc trên gương mặt. Đây là tình trạng chung của nhiều người Châu Á, đặc biệt là phụ nữ khiến họ đánh mất đi sự tự tin về vẻ đẹp của mình. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đang là sự lựa chọn tối ưu để khắc phục hiệu quả vấn đề này, mang đến chiếc mũi thanh tú, tự nhiên như mong đợi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi gọn gàng nhờ đầu mũi thanh thoát giúp bạn thêm tự tin với nhan sắc của mình

Thế nào là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

Một chiếc mũi đẹp phải hội đủ nhiều yếu tố như sóng cao, đầu mũi thon gon, hai cánh mũi không bị rộng. Tuy nhiên, với câu trúc mũi của người Việt, phần đầu mũi thường bị to bè, không cân xứng với sóng mũi từ đó ảnh hưởng đến tính hài hòa của gương mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi 

Để khắc phục vấn đề này, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được nhiều chuyên gia lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ sau đó lấy phần mô mềm thừa, thu gọn xương đầu mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh chuyên dụng để hạn chế sẹo xấu. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng nên bạn có thể ra về ngay trong ngày và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ đầu mũi ở địa chỉ nào uy tín?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại

Việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ không chỉ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi mà còn nâng cao tính an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi đồng thời có sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ mang lại chiếc mũi thon gọn, thanh thoát, đầu mũi có độ tự nhiên cao sau phẫu thuật, không để lại sẹo xấu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN