logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Philippines: Dơi khổng lồ to bằng một đứa trẻ


Khoa học đã chứng minh con dơi khổng lồ này là có thật.

Trong khi nhiều người cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop thì khoa học có thể chứng minh con dơi khổng lồ này là có thật.

Được biết, bức ảnh này có nguồn gốc từ Philippines và xuất hiện cách đây khoảng vài năm. Con dơi trong bức hình được xác định là loài Dơi vương miện vàng hiếm có.

Philippines-doi-khong-lo-to-bang-dua-tre-con 1

Bức ảnh gây ra nhiều nghi vấn về con dơi khổng lồ.

Con dơi trong bức hình có kích thước khá lớn, tương đương với một đứa trẻ nhỏ. Nhưng khi dang rộng sải cánh, con dơi khổng lồ còn cao ngang ngửa với một người trưởng thành.

Với cái tên Dơi vương miện vàng, hay còn gọi là Dơi mũ vàng, loài động vật này được xem là một trong những loài dơi lớn nhất thế giới. Mặc dù sống đầy rẫy trong những khu rừng rậm Philippines, nhưng loài Dơi vương miện vàng đang đứng trên bờ vực của nguy cơ tuyệt chủng do sự săn bắt vô tội vạ và ảnh hưởng của nạn phá rừng.

Giống như những loài dơi ăn trái cây khác, Dơi vương miện vàng không có đuôi. Sở dĩ nó có tên “vương miện vàng” là vì loài dơi này có một chỏm lông màu vàng trên đầu.

Philippines-doi-khong-lo-to-bang-dua-tre-con 1

Những hình ảnh khác về Dơi vương miện vàng.

Dơi vương miện vàng có sải cánh to rộng từ 1,5 – 1,7m và cân nặng từ 0,7 – 1,2kg. Dù có kích thước khổng lồ, Dơi vương miện vàng không tấn công con người vì chúng chỉ là loài ăn trái cây lành tính.

nguồn:kenh14

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN